Lộ Hình ảnh smartphone ‘cục gạch’ siêu bền XR20 mới của Nokia

(Techz.vn) Sau lúc úp mở về việc ra thị giác smartphone siêu bền, những bức Hình ảnh thứ 1 về dế yêu này đã xuất hiện.


phương thức trên đây ít ngày, Nokia bất thần tuyên bố ra thị giác một chiếc smartphone “siêu bền” mới. Đó sẽ là chiếc smartphone mà người tiêu sử dụng chẳng khi nào cần tiêu sử dụng tới ốp điện thoại cảm ứng thông minh. Theo thông tin chính thức của Nokia, dế yêu siêu bền đó sẽ ra thị giác vào trong ngày 27/7 tới.

Theo gsmarena, chiếc smartphone mới sở hữu thể được gọi là Nokia XR20. trải qua forum người tiêu sử dụng của Nokia, ko rõ là vô tình hay cố ý mà hình Hình ảnh của XR20 đã xuất hiện và được xác minh là mẫu smartphone siêu bền mới của Nokia.

Những hình Hình ảnh rò rỉ cho thấy một dế yêu màu xanh đậm được chứa đựng bởi những giọt nước sở hữu lẽ là việc ám chỉ về thời hạn thao tác làm việc ko thấm nước IP68. Màu sắc trên thân máy sở hữu thể là xanh đậm hoặc cũng sở hữu thể là kiểu rằn ri xanh biển đậm màu quân đội. 

Một dế yêu siêu bền với thời hạn thao tác làm việc ko thấm nước, sống sốc dường như khá vừa ý với phong phương thức quân đội.

Cạnh bên của máy dường như sẽ được làm vuông thay vì bo tròn. Nếu nhìn kĩ thì phần cạnh vuông này tương tự một lớp ốp viền bằng kim loại hoặc nhựa cứng bảo vệ thân máy. Ở phía trong mới thực sự là thân máy chính.

những góc của máy được bo tròn và dường như cũng tương đối được làm kiên cố hơn nhằm mục tiêu chịu va đập tốt hơn trong cả lúc rơi. XR 20 dường như còn sở hữu cả lỗ để xỏ dây mang. 

Cạnh dưới của XR20 tiết lộ dường như nó sẽ sở hữu loa ngoài, cổng sạc USB-C và chân cắm tai nghe 3.5 mm. toàn bộ dường như đều sẽ được Nokia bảo vệ rất kỹ.

Nokia trong quá khứ đều làm ra những dế yêu vô cùng vững chắc và thậm chí còn được gọi là “cục gạch”. Trong suốt nhiều năm, điện thoại cảm ứng thông minh Nokia luôn luôn nối sát với tính chất vững chắc, chắn chắn hay còn gọi là “nôi đồng, cối đá”.

Nếu thực sự tương tự những gì rò rỉ, XR20 sở hữu thể sẽ lấy lại chút hào quang của Nokia trong quá khứ.Nguồn: Techz

Từ khóa: Lộ Hình ảnh smartphone ‘cục gạch’ siêu bền XR20 mới của Nokia – Lộ Hình ảnh smartphone ‘cục gạch’ siêu bền XR20 mới của Nokia

Bài viết cùng chủ đề: