Liverpool thắng tưng bừng, Jurgen Klopp vẫn lên tiếng cầu xin


Dân trí

Dù Liverpool giành chiến thắng tưng bừng trước Leicester City nhưng HLV Jurgen Klopp vẫn lên tiếng cầu xin Ban tổ chức ngừng vắt kiệt cầu thủ.

Đêm qua, Liverpool đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Leicester City khi ra sân với đội hình chắp vá. Chiến thắng này tiếp tục cho thấy tài xoay sở cực tốt của HLV Jurgen Klopp trước nghịch cảnh.

Liverpool thắng tưng bừng, Jurgen Klopp vẫn lên tiếng cầu xin - 1

HLV Jurgen Klopp rầu rĩ với tình trạng chấn thương và lịch thi đấu dày đặc của Liverpool

Dù đón Fabinho và Andrew Robertson trở lại trong trận đấu với Leicester City nhưng Liverpool vẫn thiếu vắng tới 8 cầu thủ. Đó chưa kể sau trận đấu, họ mất thêm Naby Keita vì chấn thương.

Bởi lẽ đó, trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp đã cầu xin Ban tổ chức và nhà đài ngừng vắt kiệt sức cầu thủ. Ông nói: “Khi tôi nói ra những điều này, không chỉ vì quyền lợi của các cầu thủ Liverpool, mà còn vì tất cả các cầu thủ thi đấu ở Premier League.

Hai đài truyền hình Sky Sports và BT Sport cần nói chuyện với nhau bởi nếu chúng tôi phải thi đấu vào thứ Tư, rồi đá ngay vào trận sớm ngày thứ Bảy thì chắc đội bóng không thể hoàn thành mùa giải với 11 cầu thủ lành lặn.

Ai cũng biết, vào giữa tuần tới, chúng tôi sẽ phải chạm trán với Atalanta ở Champions League, rồi sau đó, toàn đội sẽ ra sân ngay vào trưa thứ Bảy gặp Brighton. Chúng tôi khó có thể đủ lực lượng để thi đấu với mật độ dày như vậy.

Liverpool thắng tưng bừng, Jurgen Klopp vẫn lên tiếng cầu xin - 2

Naby Keita là trường hợp chấn thương mới nhất của Liverpool

Ban tổ chức và các đài truyền hình dường như không quan tâm tới các cầu thủ. Chúng tôi đã đưa ra vấn đề này trong thời gian dài nhưng không hề có thay đổi gì. Hôm nay, chúng tôi đã mất Naby Keita vì chấn thương. Tôi cũng biết rằng Barcelona sẽ không có sự phục vụ của Pique trong thời gian dài hay Bukayo Saka của Arsenal cũng gặp vấn đề.

Mọi người nói rằng chúng tôi cần phải xoay tua để đảm bảo thi đấu trong điều kiện lịch thi đấu dày đặc. Nhưng giờ đây, chúng tôi đã mất quá nhiều cầu thủ vì chấn thương. Ngoài một vài cầu thủ tấn công tôi có trong tay thì còn lại toàn là cầu thủ trẻ. Mọi chuyện vô cùng khó khăn”.

Nói riêng về tình hình chấn thương của Naby Keita, HLV Jurgen Klopp cho biết: “Naby Keita gặp vấn đề ở gân kheo và không thể tiếp tục thi đấu được nữa. Thật khó khăn khi nhìn cậu ấy rời sân. Chúng tôi đang chờ đợi kết quả kiểm tra của tiền vệ này”.

Sau chiến thắng trước Leicester City, Liverpool đã leo lên thứ 2 trên bảng xếp hạng với cùng 20 điểm như Tottenham nhưng kém hiệu số bàn thắng bại. Vào giữa tuần tới, Liverpool sẽ đối đầu với Atalanta ở Champions League. Ở giải đấu này, The Kop đang đứng đầu bảng D với 3 trân toàn thắng.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Liverpool thắng tưng bừng, Jurgen Klopp vẫn lên tiếng cầu xin

Từ khóa: Liverpool thắng tưng bừng, Jurgen Klopp vẫn lên tiếng cầu xin – Liverpool thắng tưng bừng, Jurgen Klopp vẫn lên tiếng cầu xin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *