Liên kết dễ dàng nhận ưu đãi vàng cùng Techcombank!

(Techz.vn) Từ nay, fan ví AirPay dễ dàng liên kết với thẻ nội địa Techcombank chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng ví điện tử AirPay và nhận liền tay quà tặng cho người dùng mới với trị giá hấp dẫn. Liên kết liền tay đừng bỏ lỡ!


Cụ thể, người dùng ví điện tử AirPay dễ dàng liên kết tài khoản ví thẻ nội địa Techcombank một cách đơn giản bằng cách tải ứng dụng ví AirPay mới nhất về smartphone tại http://bit.ly/Capnhat_CHPlay cho hệ điều hành Android và tại http://bit.ly/Capnhat_AppStore cho hệ điều hành iOS. Sau khi tải thành công ứng dụng về smartphone, người dùng thao tác theo các bước sau: Vào màn hình chính của ứng dụng ví AirPay -> Chọn mục “Ví tiền” -> Chọn “Thêm liên kết tài khoản ngân hàng” -> Chọn ngân hàng Techcombank và nhập đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn, xem các bước liên kết chi tiết tại đây. Và cùng tận hưởng ngay loạt ưu đãi vàng có giá trị cực HOT như: 

Picture1 (1)

Ưu đãi độc quyền khi mua sắm/chi tiêu trực tuyến: Người dùng sau khi liên kết với thẻ nội địa Techcombank sẽ nhận ngay voucher mua sắm trên Shopee với mức giảm đến 100% (tối đa 80K); 4 mã miễn phí vận chuyển (tối đa 25K) áp dụng cho mọi đơn mua hàng có giá trị từ 99K. Đặc biệt, duy nhất ngày 09/09, người dùng ví AirPay và Techcombank có cơ hội tận hưởng ngàn ưu đãi có giá trị hấp dẫn như: Mưa flashsale 1K; Nạp thẻ điện thoại chỉ 1K và voucher miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng từ 0đ. Ngoài ra, người dùng tận hưởng ưu đãi giảm đến 100% (tối đa 60K) với mã giảm NOWNEW khi lần đầu thao tác đặt đồ ăn, thức uống trên ứng dụng đặt thức ăn nhanh được ưa chuộng hiện nay – NowFood.  

Picture2 (1)

Nhanh chóng thanh toán hóa đơn tiêu dùng với ưu đãi hấp dẫn: Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm và đặt món ăn trực tuyến, người dùng thao tác nạp thẻ & dịch vụ khác trên ứng dụng Shopee và chọn phương thức thanh toán bằng ví AirPay sẽ nhận ngay quà tặng đặc biệt: Hoàn 20% xu (tối đa 20K Shopee xu) cho người dùng thao tác nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Shopee và nhập mã APDT09. Hoàn 5% (tối đa 20K Shopee xu) cho người dùng thanh toán hóa đơn tiêu dùng (Điện, Nước, Internet, Truyền hình) trên ứng dụng Shopee và nhập mã APHD09. 

Picture3

Từ ngày 01/09 đến 09/09, khi người dùng ví AirPay tham gia chương trình “Thử Thách Săn Sale – 9 Ngày Vàng” bằng cách thanh toán mua sắm bằng quét QR code trên ứng dụng ví AirPay hoặc Shopee sẽ được hoàn tiền 99% (tối đa 25K) cùng cơ hội nhận được hàng ngàn ưu đãi có giá trị hấp dẫn khác. Đồng thời, trong tháng 9 này, người dùng sẽ được hoàn đến 30% (tối đa 60K) khi thanh toán bằng QR code tại hệ thống cửa hàng là đối tác của AirPay: Innisfree, ATZ Organic, MyKingDom Canifa,… 

Ngập tràn ưu đãi dành cho người dùng thẻ nội địa Techcombank khi liên kết với ví điện tử AirPay. Còn chờ đợi gì mà không trải nghiệm phương thức thanh toán được ưa chuộng hiện nay, người dùng không chỉ tận hưởng sự nhanh chóng – tiện lợi – an toàn cùng hàng loạt chương trình giảm giá có giá trị hấp dẫn, mà còn nhàn tênh thanh toán mọi hóa đơn tiêu dùng, mua sắm vừa tiết kiệm được chi tiêu mỗi ngày. Xem thêm thông tin chi tiết về ví điện tử AirPay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày tại https://www.airpay.vn/khuyen-mai/. Nguồn: Techz

Từ khóa: Liên kết dễ dàng nhận ưu đãi vàng cùng Techcombank! – Liên kết dễ dàng nhận ưu đãi vàng cùng Techcombank!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *