LG ra thị lực khẩu trang y tế lọc khí LG Puricare thế hệ mới

Trong những năm vừa qua, ô nhiễm ko khí là một trong những vấn đề rất được quan tâm hàng đầu. Theo đó, những giải pháp thanh lọc ko khí như khẩu trang y tế khoa học, điều hòa lọc khí và máy lọc khí thời thượng từ LG sẽ là thiết bị quan trọng giúp người tiêu dùng tiên tiến bảo vệ tình hình sức mạnh, nâng cao quality sống mỗi ngày. đặc trưng, từ sau tác động của đại dịch Covid-19, việc sử dụng khẩu trang y tế trong cùng đồng trở nên quan trọng hơn lúc nào hết.

LG PuriCare Wearable_Retouching (1) (1)-min

khẩu trang y tế ko chỉ đóng vai trò đơn thuần là ngăn chặn bụi, nó được phân tích giúp và phát triển trở thành thiết bị bảo vệ tình hình sức mạnh cá thể trải qua việc tích hợp những khoa học lọc bụi siêu mịn, ngăn chặn vi khuẩn, vi-rút và những tác nhân với thể gây hại trải qua đường thở. quanh đó ưu tiên hàng đầu là bảo vệ tình hình sức mạnh, chiếc khẩu trang y tế khoa học cũng rất được chú trọng về thiết kế nhằm mục đích đảm bảo vẻ ngoài thanh lịch và sự thoải mái lúc sử dụng. Dựa trên trải nghiệm thực tiễn của người tiêu dùng so với khẩu trang y tế lọc khí LG PuriCare trước trên đây, thành phầm thế hệ mới với nhiều upgrade về tính năng và thiết kế, được kỳ vọng trở thành một thiết bị khoa học bảo vệ tình hình sức mạnh cá thể thiết yếu ớt, thuận tiện sử dụng từng ngày, đồng thời cùng lúc hỗ trợ định hình phong phương thức sống tiên tiến. 

LG PuriCare Wearable_Retouching (15)-min

khẩu trang y tế LG PuriCare thế hệ mới với thời hạn thao tác làm việc khóa những thực thể với hại với bộ lọc hiệu suất cao cực tốt, ngăn chặn bụi mịn tới siêu mịn, vi-rút, vi khuẩn và những chất gây không thích hợp. ví dụ, hai màng lọc HEPA H13 (tương tự màng lọc của máy lọc ko lúc thời thượng) được tích hợp trên khẩu trang y tế mới với thời hạn thao tác làm việc tiêu diệt 99,7% vi-rút, 99,0% vi khuẩn và loại bỏ phấn hoa không thích hợp tới 99,1% (được công nhận bởi TÜV Rheinland) (1) . nhằm mục đích mục đích đảm bảo vệ sinh cho thành phầm sau mỗi lần sử dụng, LG tích hợp khoa học khử khuẩn UVNano trong hộp đựng khẩu trang y tế giúp loại bỏ 99,99% vi trùng với hại trong 30 phút bằng đèn LED UV-C và loại bỏ khá ẩm đọng lại ở những phụ khiếu nại phía trong. 

khẩu trang y tế lọc khí LG PuriCare mới với trọng lượng nhẹ hơn chỉ 94 gram (2), thiết kế Gọn gàng, liền mạch, ôm vừa vặn với khuôn mặt, tạo sự thoải mái cho toàn bộ những người tiêu dùng trong nhiều giờ liền. Ngoài ra, thành phầm sở hữu tấm bảo vệ khuôn mặt được làm từ silicone đạt tiêu chuẩn chỉnh y tế với thiết kế khép kín tuyệt đối, giúp tránh rò rỉ từ mũi và cằm (tương tự vật liệu được sử dụng để sản xuất mặt nạ thở oxy tại trung tâm bệnh viện với công nhận an toàn và tin cậy điện từ – SGS thử nghiệm và minh chứng); dây mang tai giản dị và đơn giản điều chỉnh.

LG PuriCare Wearable_Retouching (38)-min

Với mục đích hỗ trợ xây dựng thói quen sử dụng khẩu trang y tế bảo vệ tình hình sức mạnh mỗi ngày, LG trang bị khoa học quạt kép DUAL Fans với động cơ siêu nhỏ, cùng với chạm screen thở khoa học AirONTM tự điều chỉnh vận tốc quạt trên khẩu trang y tế LG PuriCare thế hệ mới (3). Nhờ đó, thành phầm với thể kiểm soát luồng ko khí trải qua nhịp thở hiệu suất cao hơn, giúp người tiêu dùng thở tự nhiên hơn. khoa học tiên tiến này đồng thời cùng lúc giúp ngăn khá nước tích tụ trên mặt kính lúc thở ra, tránh người tiêu dùng phát hiện phải vấn đề thường thấy lúc đeo kính và đeo khẩu trang y tế cùng lúc. những cấp độ quạt tự điều chỉnh (20 ~ 55 LPM) trên khẩu trang y tế ưa thích mục đích sử dụng từng ngày, kể cả luyện tập thể dục thể thao như chạy bộ, đạp xe.v.v.. 

Đáng yêu thích, khẩu trang y tế lọc khí LG PuriCare thế hệ mới được tích hợp mic và loa tự động nhận ra tiếng động lúc nói – khoa học VoiceON (4), nhờ đó tiếng động phát ra sẽ dễ nghe hơn, rõ hơn. upgrade này giúp giải quyết và xử lý phần to những lo ngại của người tiêu dùng lúc sử dụng những loại khẩu trang y tế truyền thống lịch sử nói tóm gọn thường gây hạn chế về mặt tiếp xúc. 

khẩu trang y tế lọc khí LG PuriCare mới được tích hợp sẵn pin sạc với dung tích được nâng cao hơn lên tới 1.000mAh, cho phép máy sinh hoạt tới 10 giờ chỉ với sau 2 giờ sạc (5). người tiêu dùng với thể theo dõi thông tin về trạng thái của thành phầm trải qua ứng dụng LG ThinQ™ (Android/iOS). khẩu trang y tế lọc khí LG PuriCare thế hệ mới còn tích hợp bluetooth 5.0 kết nối giản dị và đơn giản với những thiết bị điện tử những nhân, tạo sự thuận tiện trong quy trình sử dụng, giản dị và đơn giản theo dõi dữ liệu hít thở từng ngày. 

Ông Lyu Jae-cheol – quản trị doanh nghiệp Giải pháp ko khí & Thiết bị Gia dụng LG cho biết thêm: “Bằng việc ứng dụng những khoa học tiên tiến nhất, thành phầm khẩu trang y tế Lọc khí LG PuriCare mới với thể đem lại sự tự tin cho toàn bộ những người tiêu dùng, cho phép họ được hít thở ko khí trong tinh khiết và lành mạnh ở bất kể đâu. Thiết bị được upgrade này của Shop chúng tôi cũng mang tới sự tiện lợi tối đa; cùng thiết kế thời trang, thành phầm giúp người tiêu dùng thể hiện phong phương thức độc đáo và không giống nhau của riêng mình. LG sẽ tiếp nối mang tới những thay đổi cho thị trường để góp thêm phần mang lại cuộc sống thường ngày khỏe mạnh hơn, tốt thanh lịch trọng hơn.

thông số kỹ thuật kỹ thuật của thành phầm:

 • Kích thước thành phầm: 142 x 109 x 52 mm 
 • Kích thước hộp: 180 x 148 x 143 mm
 • Kích cỡ bảo vệ mặt: Size M/L
 • Khối lượng tịnh: 114g
 • Bộ lọc khí: Màng lọc HEPA H13 (2 chiếc) (99.95%)
 • Pin: Tích hợp pin Li on với thể sạc (1000mAh)
 • Cổng kết nối: USB Type C
 • thời hạn sạc đầy: 2 giờ (tối đa)
 • thời hạn sử dụng: 10 giờ (tối đa)
 • Quạt: Quạt kép Dual Inverter
 • vận tốc quạt: Tự điều chỉnh
 • Tích hợp Bluetooth: BLE 5.0
 • chạm screen: chạm screen thở
 • Màu sắc: Trắng kem/Đen đại dương

 Nguồn: Techz

Từ khóa: LG ra thị lực khẩu trang y tế lọc khí LG Puricare thế hệ mới – LG ra thị lực khẩu trang y tế lọc khí LG Puricare thế hệ mới

Bài viết cùng chủ đề: