Lenovo Legion 3 Pro sắp ra thị giác

tuy nhiên cuộc rủi ro trong ngành chất bán dẫn đang chính thức tạo cho ngành công nghiệp smartphone phải lao đao vì thiếu chíp xử lý nhưng những nhà sản xuất vẫn đang nỗ lực để tìm ra thị trường những thành phầm mới và mạnh nhất.

Lenovo cũng ko ngoại lệ lúc sẵn sàng tìm ra thị trường Legion 3 Pro – một siêu phẩm với thông số kỹ thuật kỹ thuật phần cứng xứng tầm một mãnh thú mới trong xóm Android.

Chip và RAM mạnh nhất

Theo những tin tức mới trên đây của Gizchina, Qualcomm sẽ sớm ra thị giác chip Snapdragon 898 thời thượng nhất vào cuối trong năm này và Legion 3 Pro sẽ là một trong số thiết bị sớm nhất tiêu sử dụng chip này. Trước đó, Xiaomi 12 được xác nhận là smartphone trước tiên trên thị trường tiêu sử dụng Snapdragon 898.

Lenovo Legion 3 Pro sở hữu thể còn vài tháng nữa mới được phát hành. Tuy nhiên, mới trên đây CEO của Lenovo đã xác nhận rằng thiết bị sẽ sử dụng nền tảng Snapdragon 898. Hơn thế nữa, vị CEO này cũng nhấn mạnh về xử lý đồ họa GPU “tăng cấp nhiều” sẽ đi kèm theo với con chip tiếp đây.

Ngoài chip khủng, Lenovo Legion 3 Pro cũng sở hữu thể đi kèm theo với những khoa học tiên tiến khác như tiêu chuẩn chỉnh RAM LPDDR5X tiên tiến nhất. dung tích sở hữu lẽ sẽ ít nhất từ 18GB để khó khăn với những “mãnh thú” mới ra thị giác mới trên đây như iQOO 8 Pro hay Hãng Asus ROG Phone 5S Pro. 

khối hệ thống tản nhiệt tích cực

Ngoài những phần cứng tiên tiến nhất, điện thoại cảm ứng thông minh mới của Lenovo sở hữu thể sẽ sở hữu tính năng làm mát chủ động. Lenovo Legion 2 Pro, hoặc Duel 2 sở hữu hai quạt hoạt động và sinh hoạt và Lenovo sẽ nối tiếp sử dụng phương thức triển khai này. Năm ngoái giải pháp của Lenovo đã rất thành công.

khối hệ thống tản nhiệt tích cực vững chắc sẽ hỗ trợ thiết bị mát hơn ngẫu nhiên khối hệ thống tản nhiệt nào khác. Vì vậy, nó sở hữu thể tránh điều chỉnh và giữ cho chip mới hoạt động và sinh hoạt ở trạng thái tốt nhất sở hữu thể. Điều này hứa hẹn về những trải nghiệm mượt mà lúc trò chơi Play trong thời hạn dài.

thời hạn ra thị giác và giá thành

Lenovo Legion 3 Pro chưa được công bố thời hạn ra thị giác chính thức. Tuy nhiên, thiết bị này sở hữu thể ra thị giác sớm nhất là đầu xuân năm mới sau và trở thành một trong những điện thoại cảm ứng chuyên trò chơi trước tiên sở hữu CPU SD898.

Tất nhiên, chiếc tên Legion 3 Pro sẽ vẫn độc quyền ở Trung Quốc. Trên thị trường quốc tế, nó sở hữu thể sẽ mang biệt danh Lenovo Legion Duel 3.

Legion 2 Pro ra thị giác với giá thành tương đương khoảng 13 triệu đồng vì vậy bạn dạng tiếp theo của nó cũng rất được nghĩ rằng sẽ ở mức giá tương tự. trên đây sẽ là một điểm cùng nữa cho Legion 3 Pro để khó khăn với những đối thủ cạnh tranh từ Hãng Asus hay Xiaomi và thậm chí là cả iPhone 13 trong nghành nghề dịch vụ trò chơi Play.Nguồn: Techz

Từ khóa: Lenovo Legion 3 Pro sắp ra thị giác – Lenovo Legion 3 Pro sắp ra thị giác

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ