Lên đời nhan sắc nhờ giải pháp trẻ hóa khuôn mặt Tái sinh đa tầng


Tái sinh đa tầng tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Venus (Venus by Asian) khắc phục gò má cao, gò má hóp, thái dương lõm, trẻ hóa 10 năm thanh xuân chỉ với 60 phút thực hiện, đây là phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn.

Tái sinh đa tầng là công nghệ tiên tiến được Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Venus (Venus by Asian) phối hợp với Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu, trực tiếp là Tiến sĩ, bác sĩ – Đại tá Phạm Hòa Lan nghiên cứu trong nhiều năm. Hiện nay, Tái sinh đa tầng, lưu trữ thanh xuân là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Venus.

Lên đời nhan sắc nhờ giải pháp trẻ hóa khuôn mặt Tái sinh đa tầng - 1

Tái sinh đa tầng đem lại hiệu quả tức thì, dài lâu, quy trình thực hiện chuẩn y khoa

Lên đời nhan sắc nhờ giải pháp trẻ hóa khuôn mặt Tái sinh đa tầng - 2

Kết quả sau 60 phút thực hiện Tái sinh đa tầng tại Venus

Tái sinh đa tầng là sự kết hợp đa công nghệ trong việc trẻ hóa và tái sinh những vùng cơ và da già cỗi, mất sức sống. Bản chất của phương pháp này là tập trung khắc phục những khuyết điểm lớn trên gương mặt của phụ nữ như: má hóp, rãnh cười sâu, nọng mỡ chảy xệ nếp nhăn khóe mắt.

Lên đời nhan sắc nhờ giải pháp trẻ hóa khuôn mặt Tái sinh đa tầng - 3

Lên đời nhan sắc nhờ giải pháp trẻ hóa khuôn mặt Tái sinh đa tầng - 4

Để làm được điều ấy, 100% khách hàng được sử dụng máy móc công nghệ cao đưa trực tiếp vào làn da collagen và elastin tươi nhằm tái sinh những vùng cơ bị teo hoặc trùng nhão. Quá trình này sử dụng máy Boing với lực đẩy chân không không có đầu kim; do đó, không tạo ra cảm giác đau đớn hay gây ra bất kỳ tổn thương nào trên da.

Sau khi được bổ sung collagen tươi nguyên bào, gương mặt khách hàng sẽ đầy đặn lên, nếp nhăn, rãnh cười và những nhược điểm khác ngay lập tức được cải thiện. Với những khách hàng có vùng da chảy xệ quá nhiều, các bác sĩ sẽ sử dụng máy công nghệ cao Thermage FLX với sóng siêu âm điện từ để nâng cơ, cho làn da săn chắc, mịn màng, căng bóng, trở về tuổi đôi mươi.

Lên đời nhan sắc nhờ giải pháp trẻ hóa khuôn mặt Tái sinh đa tầng - 5

Trẻ lại đến 10 tuổi, lên đời nhan sắc nhờ Tái sinh đa tầng, lưu trữ thanh xuân tại Venus

Công nghệ tái sinh đa tầng là bước tiến lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp hiện đại với quá trình kỳ công đưa collagen tươi nguyên bào về Việt Nam. Dịch vụ này vừa ra đời đã được xếp vào top đầu những công nghệ trẻ hóa bởi 3 đặc tính siêu việt:

– Thời gian thực hiện trong 1 buổi duy nhất kéo dài 60 phút, mang lại hiệu quả vĩnh viễn

– Khắc phục tất cả những khuyết mặt của khách hàng: má hóp, nếp nhăn, rãnh cười, nọng cằm chả điểm trên gương y xệ. Những vấn đề về da sẽ cải thiện hoàn toàn chỉ sau 1 tháng. 

– Không đau, không cần nghỉ dưỡng. Hoàn toàn không xâm lấn và có thể trang điểm ngay sau khi thực hiện.

– Tái sinh đa tầng, với đầy đủ công dụng, tính năng ưu việt đã mở ra cuộc “cách mạng nhan sắc” trong ngành làm đẹp nói chung và công nghệ trẻ hóa ra, làm đầy gương mặt, xóa nhăn nói riêng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/len-doi-nhan-sac-nho-giai-phap-tre-hoa-khuon-mat-tai-…

Theo Hoàng Hà (thoidaiplus.giadinh.net.vn).Nguồn: Eva.vn – Lên đời nhan sắc nhờ giải pháp trẻ hóa khuôn mặt Tái sinh đa tầng

Từ khóa:Lên đời nhan sắc nhờ giải pháp trẻ hóa khuôn mặt Tái sinh đa tầng – Lên đời nhan sắc nhờ giải pháp trẻ hóa khuôn mặt Tái sinh đa tầng

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ