lệch giá mảng dịch vụ của Apple phá kỷ lục quý với mức tăng trưởng 33%

(Techz.vn) Mảng dịch vụ của Apple đã tăng 33% lên mức cao kỷ lục mới trong quý tài chính thứ ba năm 2021 nhờ nối tiếp triệu tập vào những gói đăng ký như Apple TV + và Apple Arcade.


Apple mới trên đây đã share hậu quả sale quý 3 năm 2021 gây bất thần to với giới kỹ thuật. Sau lúc thu về 17,5 tỷ USD từ mảng dịch vụ, mảng sale này hiện đang đứng trước tiên toàn bộ những phân khúc ngoài iPhone nhờ vận tốc tăng trưởng vượt bậc.

Trong cuộc họp report hậu quả sale theo quý, Giám đốc điều hành Tim Cook và Giám đốc tài chính Luca Maestri đã liệt kê một dữ liệu đáng yêu thích xung quanh mảng dịch vụ. rõ ràng, những setup dịch vụ trên thiết bị của Apple đang ở mức tối đa mọi thời đại và những tài khoản trả phí đã tăng hai số lượng. Quý này cũng tận mắt chứng kiến ​​những kỷ lục người tiêu sử dụng chi tiền cho âm nhạc, video, App Store và AppleCare.

Theo Maestri, mức tăng trưởng 33% sẽ là không thường thì. Apple hy vọng tăng trưởng dịch vụ sẽ nối tiếp, tuy vậy với vận tốc trung bình hơn chính thức từ quý 9. lúc được hỏi về phương pháp đăng ký Apple One, Tim Cook cho biết thêm quý khách là trung tâm của gói đó. Điều đó giúp quý khách đơn giản và giản dị và dễ dàng tận thưởng nhiều dịch vụ của Apple.

“Tôi rất hài lòng với những gì chúng ta đang thấy trên Apple One, tôi nghĩ này là một sự tiến lên tuyệt vời cho Dịch vụ.”

những phân khúc dịch vụ khác tăng trưởng nhờ những tính năng hướng tới người tiêu sử dụng mới như đăng ký Apple Podcast trả phí và tiếng động ko gian trong Apple Music.

Maestri share rằng sở hữu hơn 700 triệu người đăng ký trả phí trải qua App Store. số lượng này tăng hơn 150 triệu so với năm 2021 và cao gấp gáp 4 lần so với 4 năm vừa qua.

lệch giá tăng trưởng khủng trong mảng dịch vụ của Apple

những phân khúc dịch vụ khác tăng trưởng nhờ những tính năng hướng tới người tiêu sử dụng mới như đăng ký Apple Podcast trả phí và tiếng động ko gian trong Apple Music.

Maestri share rằng sở hữu hơn 700 triệu người đăng ký trả phí trải qua App Store. số lượng này tăng hơn 150 triệu so với năm 2021 và cao gấp gáp 4 lần so với 4 năm vừa qua.Nguồn: Techz

Từ khóa: lệch giá mảng dịch vụ của Apple phá kỷ lục quý với mức tăng trưởng 33% – lệch giá mảng dịch vụ của Apple phá kỷ lục quý với mức tăng trưởng 33%

Bài viết cùng chủ đề: