Leaker tiếp đến hé lộ cho thấy camera iPhone 13 thực sự ‘tuyệt vời’

(Techz.vn) thời điểm hôm nay, trải qua social Weibo, những hình Hình ảnh tiếp theo về iPhone 13 cho thấy camera của thành phầm này thực sự khủng.


Theo đó, Leaker hé lộ mới phía trên cũng đó là người hé lộ về chiếc ốp sườn lưng của iPhone 13 Pro Max phương thức phía trên ít ngày. Theo những gì được hé lộ lần này, đó tiếp đến là những chiếc ốp của iPhone thế hệ tiếp theo gồm iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max.

Qua những hình Hình ảnh, chúng ta với thể giản dị dễ dàng thấy được, này là những chiếc ốp của dòng iPhone 13 với màu xám. Trong số đó nó thể hiện camera của dòng iPhone 13 thực sự to ra hơn rất nhiều so với iPhone 12. trong cả bạn dạng 13 thường ko phải Pro, cụm 2 camera cũng rất to và được đặt chéo cánh.

Cùng với đó, những chiếc ốp được rò rỉ cũng cho thấy cả ba mẫu iPhone đều với lỗ cho chạm screen LiDAR giúp lấy nét thời hạn nhanh và tốt hơn, Điều này ưa thích với những thông tin rò rỉ từ xưa.

Những thông tin chúng ta hiện tại chúng ta biết về iPhone 13 này là nó sẽ với phần Notch tai thỏ to ra hơn nhờ thu gọn FaceID, cả hai sẽ sử dụng screen OLED nhưng chỉ những phiên bạn dạng Pro mới với tần số làm mới cao.

Dự kiến, dòng iPhone 13 với thể sẽ trình xã vào tháng 9 tới nhưng chưa rõ ngày rõ ràng. Nguồn: Techz

Từ khóa: Leaker tiếp đến hé lộ cho thấy camera iPhone 13 thực sự ‘tuyệt vời’ – Leaker tiếp đến hé lộ cho thấy camera iPhone 13 thực sự ‘tuyệt vời’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ