Leaker nổi tiếng rò rỉ 14 thông tin ‘cực nóng ‘ về iPhone 13, Apple Watch Series 7 và Airpods 3

(Techz.vn) Một trong những người rò rỉ thông tin nổi tiếng nhất về những thành phầm Apple vừa tung ra một loạt những thông tin quan trọng về dòng iPhone 13, Apple Watch Series 7 và AirPods 3.

Người rò rỉ thông tin (Leaker) nổi tiếng Max Weinbach ngày hôm nay đã share một loạt thông tin mới về những mẫu iPhone 13, Apple Watch Series 7 và AirPods 3 sắp ra thị lực của Apple trải qua tài khoản Twitter @PineLeaks.

Dòng iPhone 13

  1. Apple sẽ ko tăng giá cho thành phầm ‌iPhone 13‌;
  2. ‌IPhone 13‌ mini sẽ với thêm khoảng một giờ sử dụng pin so với 12 mini;
  3. ‌IPhone 13‌ Pro Max sẽ với pin to ra nhiều thêm từ 18 tới 20% so với iPhone 12 Pro Max;
  4. Cả ‌iPhone 13‌ và ‌iPhone 13‌ Pro sẽ tiếp đến sử dụng những thành phần pin tương tự như năm ngoái, nhưng phục vụ yêu cầu pin to ra nhiều thêm 10%;
  5. Thời lượng pin của ‌iPhone 13‌ Pro với thể thường hơn ‌iPhone 13‌ do mức tiêu thụ điện của screen ProMotion hỗ trợ 120Hz;
  6. screen ProMotion của ‌iPhone 13‌ Pro và ‌iPhone 13‌ Pro Max sẽ với vận tốc 60Hz lúc cơ chế Nguồn điện Thấp được bật;
  7. ‌IPhone 13‌ Pro Max sẽ tiếp đến phục vụ yêu cầu những tính năng độc quyền mà ‌iPhone 13‌ Pro sẽ ko với;
  8. chạm screen máy Hình ảnh trên toàn bộ những kiểu máy sẽ với thể thu được nhiều ánh sáng sủa hơn ít nhất 15%, mức tăng to nhất trên chạm screen của máy Hình ảnh Ultra Wide, với lượng ánh sáng sủa lấy được nhiều hơn thế tới 40%.
  9. cơ chế video chân dung “Cinematic” sẽ sử dụng khối hệ thống ổn định hình Hình ảnh điện tử (EIS) được gọi là “Warp”. cơ chế này sẽ nỗ lực giữ đối tượng người tiêu dùng ở giữa khung hình, sử dụng tính năng ổn định hình Hình ảnh quang học ở cơ chế hoạt động và sinh hoạt “mượt” hơn và phục vụ yêu cầu những hiệu ứng bổ sung update.
  10. cơ chế “chụp đêm” sẽ nhận ra lúc những ngôi sao 5 cánh trong khung hình và điều chỉnh thiết lập cho ưa thích. Một thuật toán mới phân tích cấu trúc, sạc lại và điều chỉnh bóng. Màu sắc của ‌”chụp đêm” cũng sẽ được tăng cấp “rõ rệt”.

Apple Watch Series 7

Theo Max Weinbach Apple Watch Series 7 sẽ được tăng cấp rất to về pin và phía trên cũng là thông tin duy nhất mà Leaker này hé lộ.

AirPods 3

Theo Weinbach, ‌AirPods‌ thế hệ thứ ba của Apple sẽ với hộp sạc với pin to ra nhiều thêm 20% so với ‌AirPods‌ thế hệ thứ hai, nhưng sẽ phục vụ yêu cầu tính năng sạc ko dây theo tiêu chuẩn chỉnh.

Pin phía trong những AirPod riêng lẻ cũng sẽ với kích thước tương tự như những mẫu trước đó. quality tiếng động được nghĩ là phần to giống với ‌AirPods‌ thế hệ thứ hai, tuy vậy với tăng cấp một chút về âm trầm.Nguồn: Techz

Từ khóa: Leaker nổi tiếng rò rỉ 14 thông tin ‘cực nóng ‘ về iPhone 13, Apple Watch Series 7 và Airpods 3 – Leaker nổi tiếng rò rỉ 14 thông tin ‘cực nóng ‘ về iPhone 13, Apple Watch Series 7 và Airpods 3

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ