Lê Trung Hiếu – Từ chàng trai trẻ kỹ năng tới ông chủ shop điện thoại thông minh Tony Le Mobile

sinh vào năm 1990, chàng trai trẻ Lê Trung Hiếu Tính đến nay đã sống, học tập và thao tác tại Nhật bạn dạng được sắp 10 năm. Hành trình chuyển mình từ chàng sinh viên trẻ tuổi qua sinh hoạt sale tại quốc tế cũng làm cho Lê Trung Hiếu đương đầu với rất nhiều thử thách, đặc trưng lúc anh đang sale tại một thị trường khó tính như Nhật bạn dạng.

Chân dung ông chủ trẻ Lê Trung Hiếu

Tuy nhiên, với nhiều năm học tập và làm thêm tại nước nhà này, anh Lê Trung Hiếu cũng tích lũy được ko ít kinh nghiệm cũng như nghiên cứu và phân tích giúp trước thị trường trước lúc chính thức sale.

lúc mới chính thức sale dịch vụ viễn thông và điện thoại thông minh với thương hiệu Tony Le Mobile vào năm năm nhâm thìn. bạn dạng thân anh Lê Trung Hiếu đã từng đương đầu với khủng hoảng rủi ro khá to bởi thị trường khó tính, tuy vậy trước đó anh đã sở hữu sẵn sàng rất kỹ về thị trường Nhật bạn dạng. Vì vậy, trong mức độ đó shop Tony Le Mobile khá khan hiếm khách, người tiêu dùng cơ bạn dạng đuối tới với anh hầu hết đều là người Việt Nam sống tại Nhật bạn dạng.

Thương hiệu Tony Le Mobile của anh ấy Lê Trung Hiếu

Tính đến hiện nay, lúc shop đã phát triển mạnh mẽ và tự tin và sở hữu được vị thế trên thị trường. Anh Lê Trung Hiếu vẫn luôn luôn cảm thấy trân quý tấm lòng của những người tiêu dùng Việt Nam thứ 1 đã tin tưởng và ủng hộ anh trong những mức độ khó khăn đó. share về phương thức sale thành công tại Nhật bạn dạng của doanh nghiệp dạng thân, anh Hiếu nghĩ rằng kỹ năng và kiến thức, sự nỗ lực và quality dịch vụ đó là ba yếu ớt tố hàng đầu cần phải sử dụng mênh mông rãi.

Trước phía trên, anh Hiếu chỉ học chuyên ngành tiếng Nhật nhưng sau lúc tìm thấy lý tưởng sale, anh đã chuyển qua học Quản trị sale để tích lũy lấy kỹ năng và kiến thức. Tiếp tới, vì chủ đích sale thành phầm điện thoại thông minh, mạng viễn thông… nên ông chủ Lê Trung Hiếu ở thời điểm đó nên phải học thêm những kỹ năng và kiến thức liên quan tới kỹ thuật để xác định tay nghề với người tiêu dùng.

mê say đó là thứ thôi thúc anh Hiếu ko ngừng nỗ lực

Tiếp theo, chiếc một người sale cần nữa đó là sự việc mê say với công việc. so với anh Hiếu, Tony Le Mobile đó là đứa con tinh thần rất to của anh ấy. shop phát triển ổn định như hiện nay một phần to là nhờ vào sự kiên trì của người chủ. Làm sale trưởng thành phải đương đầu với thử thách, sở hữu người mê say sẽ mạnh mẽ và tự tin vượt qua nhưng người ko yêu nghề rất đơn giản sẽ bỏ cuộc.

sau cùng, chiếc anh Lê Trung Hiếu đặc trưng sử dụng mênh mông rãi đó là quality thành phầm cũng như tài năng phục vụ người tiêu dùng của Tony Le Mobile. Tính đến nay, những thành phầm của shop điện thoại thông minh ko những thông dụng về kiểu dáng và mẫu mã mà còn đảm bảo về quality. Tony Le Mobile luôn luôn phục vụ yêu cầu tới người tiêu dùng thành phầm hàng hiệu và cam kết đổi trả nếu người tiêu dùng nhận thấy sai phạm. đồng thời cùng lúc, shop cũng hỗ trợ BH miễn phí trong 6-12 tháng nếu thành phầm bị hư hỏng, lỗi kỹ thuật.

Anh Hiếu luôn luôn nỗ lực đem lại dịch vụ tận tâm cho người tiêu dùng

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Tony Le Mobile luôn luôn được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp, sở hữu kỹ năng và kiến thức trình độ. Đảm bảo sở hữu thể giải đáp được hầu hết những thắc mắc của người tiêu dùng và hỗ trợ tư vấn giúp người tiêu dùng lựa tậu được dịch vụ vừa ý nhất. Chính vì những yếu ớt tố này nên shop Tony Le Mobile của ông chủ Lê Trung Hiếu đã thực sự thuyết phục được một lượng to người tiêu dùng, Trong số đó bao hàm khắp khung hình Việt và người dân bạn dạng địa.

Với tài năng, sự nhỏ gọn trong công việc cùng niềm mê say, trưởng thành trong tương lai anh  Lê Trung Hiếu sẽ dẫn dắt Tony Le Mobile phát triển mạnh mẽ và tự tin không chỉ có thế ở thị trường Nhật bạn dạng và tham vọng phát triển cả ở thị trường Việt Nam trong tương lai ko xa.

Liên hệ qua facebook cá thể người kinh doanh Lê Trung Hiếu: https://www.facebook.com/letrunghieudaivuong hoặc đặt hàng qua Website của Tony Le Mobile: http://tonylemobile.com để được sắm hàng hàng hiệu.Nguồn: Techz

Từ khóa: Lê Trung Hiếu – Từ chàng trai trẻ kỹ năng tới ông chủ shop điện thoại thông minh Tony Le Mobile – Lê Trung Hiếu – Từ chàng trai trẻ kỹ năng tới ông chủ shop điện thoại thông minh Tony Le Mobile

Bài viết cùng chủ đề: