Lê Thạch – chủ fanpage TOP Comments và quyết định ‘ngược dòng’ số đông để thành công

TOP Comments là gì?

TOP Comments hiện đang là một trong những fanpage thu hút sự để ý của người tiêu dùng MXH. Tính từ lúc những ngày đầu xây dựng tới nay, fanpage này luôn luôn nhận được nhiều phản hồi, tương tác khủng vì nội dung độc lạ, thông tin nhanh gọn kèm những phản hồi vui nhộn, đáng yêu và dễ thương.

thiet-ke-khong-ten-11484862

Sau 3 năm hoạt động và sinh hoạt, TOP Comments đang là một fanpage sở hữu sắp 4 triệu lượt theo dõi cũng như lượt tương tác lên tới số lượng 600 triệu/tháng. Để đạt được thành tích “đáng nể” này, người đứng sau fanpage khủng này đã với những share hết sức bất thần về quyết định mà Theo ông là đúng đắn nhất phương thức phía trên 3 năm của tôi.

Người đứng sau TOP Comments là ai?

Lê Thạch – “ông trùm” đứng sau TOP Comments làm cho những người ta ngưỡng mộ ko chỉ bởi việc “nhìn xa trông bát ngát” mà còn tầm nhìn về social đặc trưng. Sinh ra ở TP. Hà Tĩnh, Lê Thạch hiện đang là giám sát an toàn và tin cậy tại một doanh nghiệp to ở phía nam. Nói về công việc chính, chắc rằng nhiều người sẽ ko thấy mối liên quan nào thế nhưng chàng trai 8x share rằng, anh rất thích truyền thông và phía trên cũng đó là thời cơ làm cho anh bén duyên với ngành nghề mà anh nghĩ rằng “được mất” nhiều nhất.

“Mình cũng chính thức ý tưởng từ 10 năm vừa qua, lấy cảm hứng từ một lần đăng tải bức Hình ảnh vui của tôi trên trang cá thể và được nhiều người yêu chuộng, từ đó mình quyết định xây dựng fanpage giải trí trước tiên với tiềm năng là làm công việc nụ cười cho mọi người”.

Cơ duyên chỉ là vô tình thôi thế nhưng đã giúp Lê Thạch chính thức yêu thích và yêu thích với social thế nào ko hay. Trải qua nhiều năm “lăn lộn” ở môi trường xung quanh này, chàng trai quê quán TP. Hà Tĩnh đúc rút cho mình ko ít kinh nghiệm để với thể đi tới thành công của TOP Comments ngày ngày hôm nay.

minh-cung-bat-dau-y-tuong-tu-10-nam-truoc-lay-cam-hung-tu-mot-lan-dang-tai-buc-anh-vui-cua-minh-tren_1

Thật ra ngành truyền thông cho mình tương đối nhiều thứ mà trước nay mình ko nghĩ là mình sẽ làm được. thực tiễn, mình chưa từng trải qua một trường lớp đào tạo và huấn luyện nào về ngành truyền thông này mà mọi thứ tích luỹ ở thời điểm hiện tại đều là do mình tự tìm tòi trên mạng. Ngoài ra, mình cũng học hỏi tương đối nhiều từ những Anh chị em, đồng nghiệp cùng ngành và những lần vấp té của công ty dạng thân để rút ra kinh nghiệm.

Đã từng với thời cơ hợp tác với tương đối nhiều doanh nghiệp cũng như nhiều người với tiếng trong ngành truyền thông, mình cũng từ từ với tư duy rõ hơn về việc làm nghề ra sao. Và từ đó, đề ra tiềm năng cho chính mình dạng thân, vẽ nên con đường để phát triển đó là tạo ra một sự đột phá lúc với thể phối phối kết hợp giữa truyền thông về social truyền thống lịch sử và marketing”.

Theo Lê Thạch, yêu cầu giải trí thì sẽ xuất hiện lẽ ai cũng sẽ cần, nhất là ở xã hội hiện tại. Thế nhưng nhiễu loạn thông tin cũng là một trong những điều mà người tiêu dùng MXH cần phải để ý nhất. Chính vì ý tưởng đó, Lê Thạch đã bắt tay xây dựng nên một khối hệ thống giải trí giành riêng cho những người tiêu dùng MXH, nhất là thanh niên.

Fanpage này ko phải là sự việc phát triển với dàn dựng của đội ngũ quản trị mà đó là nội dung được tổng hợp từ những phản hồi vui nhộn của cư dân mạng. Và phía trên là một sân chơi chung của mọi người.

minh-cung-bat-dau-y-tuong-tu-10-nam-truoc-lay-cam-hung-tu-mot-lan-dang-tai-buc-anh-vui-cua-minh-tren

“Mình vẫn tồn tại nhớ, vào tháng 12/2018 – thời điểm xây dựng TOP Comments, đã với rất nhiều lời phản đối lúc mình tìm ra ý tưởng về một fanpage đặc trưng này. Theo mọi người, phía trên là một “ngành ngách” và khó mà phát triển được. Thế tuy vậy với bạn dạng tính khá “cố chấp” (cười cợt) thì mình tự tìm ra quyết định mặc cho xung quanh với nhiều ý kiến trái chiều. Và bạn thấy đó, TOP Comments đang là fanpage thành công nhất của cả dự án dự án công trình tới thời điểm hiện tại”.

share thêm về việc Facebook đang ngày càng khó khăn với người tiêu dùng cũng như làm sao để “sống sót” giữa lúc với nhiều thuật toán thay đổi, “bủa vây”, Lê Thạch chỉ nói rằng phía trên cũng là thử thách và cũng là thời cơ giành riêng cho những người làm social nói tóm lại và người làm truyền thông nói riêng. Việc phải thay đổi hay… chết là một lựa sắm mang ý nghĩa chiến lược quan trọng. Chính vì thế, việc thích ứng nhanh gọn để tồn tại là một trong những tiềm năng phải đề ra dài hạn để với thể phát triển mà ko còn lựa sắm nào khác giành riêng cho những nhà phát triển nội dung như TOP Comments.

“Hiện tại, mình đang cầm một khối hệ thống fanpage và group lên tới số lượng 14. Với hơn 10 triệu thành viên cùng với lượt tiếp cận hơn 1,1 tỷ/tháng, mình nghĩ tới thời điểm hiện tại mình với thể tạm thời hài lòng với những gì mà 10 năm qua mình cùng những cùng với sự nỗ lực học tập và xây dựng.

Thế nhưng chỉ là tạm thời hài lòng mà thôi, tiềm năng của tôi vẫn là đường dài và đích tới vẫn không xác định rõ sẽ là thời điểm nào. Mình mong, trong tương lai ngành social – truyền thông sẽ là một trong những ngành phát triển và rất được quan tâm nhiều hơn thế nữa nữa”.Nguồn: Techz

Từ khóa: Lê Thạch – chủ fanpage TOP Comments và quyết định ‘ngược dòng’ số đông để thành công – Lê Thạch – chủ fanpage TOP Comments và quyết định ‘ngược dòng’ số đông để thành công

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ