Lấy lại mật khẩu Facebook ko cần email hay số điện thoại thông minh

Facebook hiện nay là nền tảng social được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất và trên đây cũng là nền tảng nhiều người quên mật khẩu nhất. lúc đăng kí tài khoản Facebook chúng ta thường tiêu sử dụng email và số điện thoại thông minh, điều này đồng nghĩa với việc nếu như bạn ko may quên mật khẩu Facebook và mất cả email lẫn số điện thoại thông minh thì việc tìm lại mật khẩu của chúng ta sẽ rất khó khăn. 

Tuy nhiên, việc gì cũng sẽ sở hữu phương thức giải quyết và xử lý, chỉ là bạn sở hữu chịu đọc hết hay ko thôi. Sau trên đây mình sẽ share cho mọi người những phương thức tìm lại mật khẩu Facebook mà ko cần tới số điện thoại thông minh hay email. 

1. Tìm lại bằng quản trị và vận hành mật khẩu

lúc chúng ta đăng nhập bằng trình duyệt Google Chrome, khối hệ thống sẽ lưu lại tài khoản cũng như mật khẩu mà bạn đã điền, vậy nên bạn trọn vẹn sở hữu thể tìm lại mật khẩu một phương thức dễ dàng và đơn giản và giản dị bằng phương pháp thức sau: 

nhấn vào hình tượng 3 chấm ở góc trên phía bên phải của trình duyệt web. Sau đó ấn tậu Settings.

tậu vào mục Mật khẩu. Sau đó, bạn tìm tới dòng lưu mật khẩu Facebook và tậu hình tượng hình thị giác.

chúng ta sẽ thấy xuất hiện hộp thông tin > chúng ta hãy nhập mật khẩu Windows (mật khẩu bạn đã cài lúc mở screen máy tính) để xem lại mật khẩu Facebook của tôi.

2. Lấy lại mật khẩu Facebook qua bè bạn

Một phương thức nữa để bạn sở hữu thể tìm lại mật khẩu facebook của tôi này là trải qua bè bạn, với phương thức này điều khiếu nại bạn cần này là vẫn đang sử dụng nick, sở hữu thể xem như là trên đấy là phương thức dự trữ trong trường hợp xấu nhất hoặc bạn thích đăng nhập trên thiết bị khác. 

Trong screen trang chủ Facebook của chúng ta, ở góc trên phía bên phải, nhấp vào Mũi tên xuống và lựa tậu thiết đặt & quyền riêng tư.

tậu Bảo mật và đăng nhập (Security and Login). Trong mục “tậu bè bạn để liên hệ nếu như khách hàng ko đăng nhập được“, bạn nhấn vào Chỉnh sửa > tậu bè bạn.

Trong hộp thoại tậu người liên hệ đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts), nhập tên từ 3 – 5 người bạn của chúng ta trên Facebook và sau đó nhấn xác nhận

Và này là 2 phương thức rất đơn thuần để bạn sở hữu thể tìm lại mật khẩu Facebook trong trường hợp bị quên hay mất email và số điện thoại thông minh. Hy vọng những phương thức này sẽ sở hữu ích với bạn, hẹn phát hiện lại ở những nội dung bài viết tiếp theo. 

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Lấy lại mật khẩu Facebook ko cần email hay số điện thoại thông minh – Lấy lại mật khẩu Facebook ko cần email hay số điện thoại thông minh

Bài viết cùng chủ đề: