kỹ thuật màn gập mới của LG sẽ cứng hơn và hạn chế đáng kể nếp cấp bách

với hai vấn đề chính với nhiều điện thoại cảm ứng screen gập hiện nay, này là screen gập với nếp cấp bách khá to và lớp nhựa trên cùng của screen thường mềm hơn so với screen điện thoại cảm ứng thông minh truyền thống cuội nguồn được làm bằng kính. Mới trên đây, LG Chem đã công bố một loại vật liệu vỏ mới hứa hẹn sẽ giải quyết và xử lý những vấn đề này.

quán ăn đã tiết lộ kỹ thuật ‘Real Folding Window’, và nó với dạng một lớp phủ được phát triển đặc trưng trên màng nhựa polyethylene terephthalate (PET) mỏng tanh. LG Chem cho hiểu thêm rằng, vật liệu này mỏng tanh hơn kính cường lực chống va đập hiện tại tuy nhiên với độ cứng tương đương và còn dẻo như nhựa.

“ko tương tự như những loại kính cường lực chống va đập thường thì, LG vận dụng kỹ thuật lớp phủ mới giúp tối đa hóa tính linh hoạt, đồng thời cùng lúc hỗ trợ những giải pháp tối ưu hóa cho điện thoại cảm ứng screen gập. Nó sẽ giải quyết và xử lý vấn đề nếp cấp bách trên phần nối của screen”. Một phát ngôn viên trong phòng hàng cho biết thêm.

LG Chem share, vật liệu mới với độ bền được duy trì rất tốt sau lúc nó được cấp bách 200.000 lần. quán ăn cho hiểu thêm rằng kỹ thuật này với thể được sử dụng cho toàn bộ screen cấp bách phía trong và phía bên ngoài. Giải pháp này cũng mang lại những tăng cấp so với “đường cấp bách” khá to trên những dòng điện thoại cảm ứng screen gập hiện nay. 

Vậy lúc nào chúng ta với thể tậu những chiếc Smartphone sử dụng kỹ thuật mới này? với vẻ như người tiêu dùng sẽ phải mong chờ khá lâu, vì LG Chem cho biết thêm họ sẽ chỉ đạt được thời hạn thao tác sản xuất hàng loạt vào năm 2022. quán ăn cho biết thêm họ cũng đang xem xét mở mênh mông quy mô. ko chỉ ngừng lại ở điện thoại cảm ứng, họ còn muốn vận dụng kỹ thuật này cho máy tính xách tay và Tablet. Nguồn: Techz

Từ khóa: kỹ thuật màn gập mới của LG sẽ cứng hơn và hạn chế đáng kể nếp cấp bách – kỹ thuật màn gập mới của LG sẽ cứng hơn và hạn chế đáng kể nếp cấp bách

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ