kinh nghiệm chống ồn tốt

kiên cố Fan Hâm mộ của Xiaomi đã mong chờ chiếc tai nghe này từ rất mất thời hạn rồi. Vì vậy, ko cần phải trình làng thêm gì về nó, chúng ta hãy đi ngay vào bài Review dưới phía trên nhé.

Thiết kế của Redmi AirDots 3 Pro khác với toàn bộ những tai nghe Xiaomi và Redmi trước đó. tuy nhiên vỏ máy vẫn mang hình bầu dục nhưng hướng mở nắp khác, giúp cho bạn mang thể giản dị dễ dàng hơn chỉ bằng một tay. những phím bấm vật lý cơ được đặt ở mặt trước giúp người tiêu dùng thao tác thuận tiện hơn.

xung quanh cổng sạc là một vòng kim loại giúp tăng độ kiên cố. bạn dạng lề được làm bằng vật liệu kim loại tích hợp nam châm hút cho trải nghiệm tốt hơn. Đáng ưu thích là tai nghe Redmi AirDots 3 Pro mang kinh nghiệm chống ồn đồng thời cùng lúc tích hợp sạc ko dây. chúng ta sẽ khó mang thể tìm tìm kiếm được một chiếc tai nghe nào trang bị sạc ko dây trong tầm giá này. mặt phẳng của tai nghe được phủ mờ nên chống xước và bám vân tay tốt.

Ngay lúc cầm chiếc tai nghe lên, tôi nhận thấy rằng chúng nhẹ hơn nhiều so với Flipbuds Pro mà tôi đang đeo. Trọng lượng 4,9g của tai nghe đơn nhẹ hơn sắp 2g so với Flipbuds Pro. Kích thước của Redmi AirDots 3 Pro vừa phải, ko quá to vì vậy bạn rất thoải mái lúc đeo.

AirDots 3 Pro được vận hành bằng phương pháp thức chạm, để chuyển thanh lịch cơ chế khử tiếng ồn bạn nhấn và giữ là được. Bạn mang thể chạm để phát, tạm giới hạn hoặc chuyển thanh lịch bài hát tiếp theo hoặc không sử dụng một thao tác tuỳ chỉnh. Giao thức giải thuật Bluetooth hỗ trợ SBC và AAC, nhưng ko mang LHDC hoặc aptX và ko mang bộ điều độ. Tuy nhiên, bạn mang thể sắm setup bộ chỉnh âm yêu thích trong ứng dụng Mi AI.

Redmi cho thấy nó mang thể khử tiếng ồn lên tới 35dB, thấp hơn một chút so với cường độ khử tiếng ồn của Flipbuds Pro. Nhưng trải nghiệm thực tiễn ko mang nhiều khác lạ, lúc kinh nghiệm khử nhiễu vẫn rất tốt. Nhưng việc kiểm soát tiếng ồn của gió khá lạ. lúc gió mạnh hơn một chút, nó sẽ tắt micro truyền thẳng để tránh tác động của tiếng ồn do gió. Đôi lúc lúc mang gió thổi, chúng ta sẽ cảm thấy đột ngột cường độ hạn chế tiếng ồn hạn chế đi một nửa, điều này khá không dễ chịu.

Redmi AirDots 3 Pro mang thể đạt trễ tối thiểu 69ms với phiên bạn dạng Trung Quốc của Redmi Note 10 Pro.

Bạn mang thể kiểm soát toàn bộ những tính năng của tai nghe Redmi AirDots 3 Pro trải qua app Mi AI. Hiện tại thì ứng dụng này thì hỗ trợ tiếng Trung nên sẽ tương đối khó sử dụng so với ai mới làm quen.

lúc trải nghiệm thực tiễn, bạn chính thức chơi một trò chơi và kết nối Smartphone với Redmi AirDots 3 Pro – nó sẽ tự động bật cơ chế trễ thấp, nhưng setup này rất cần phải bật trước. Ngoài ra còn mang một tính năng thú vị được gọi là cơ chế trò chuyện thích ứng. lúc tai nghe phát hiện thấy bạn đang nói, nó sẽ chuyển thanh lịch cơ chế truyền qua và lúc bạn ko rỉ tai chúng sẽ chuyển về cơ chế khử tiếng ồn.

Về thời lượng pin, ở cơ chế khử tiếng ồn mạnh nhất, thời lượng pin thỏa mãn thị hiếu nhu yếu được khoảng 5 giờ và bạn mang thể tắt cơ chế khử tiếng ồn để sử dụng thêm một giờ nữa. nếu như khách hàng kết nối hai thiết bị cùng một lúc và chuyển đổi thường xuyên thì thời lượng pin sẽ bị rút ngắn khoảng 1 giờ.

Tai nghe nhét tai của dòng Redmi AirDots luôn luôn rất tiết kiệm ngân sách mức giá và AirDots 3 Pro cũng vậy. ko chỉ sở hữu thiết kế thanh lịch trọng nó còn tích hợp rất nhiều tính năng thú vị như kinh nghiệm khử ồn, sạc ko dây… nói tóm lại, tai nghe Redmi AirDots 3 Pro rất rất đáng để trải nghiệm. nếu như khách hàng đang từng sử dụng Redmi AirDots 3 Pro, hãy share cho công ty chúng tôi cảm nhận của người tiêu dùng về nó nhé.Nguồn: Techz

Từ khóa: kinh nghiệm chống ồn tốt – kinh nghiệm chống ồn tốt

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ