Kiểm tra ngay xem máy của tớ sở hữu được ‘lên đời’ ko

(Techz.vn) Samfan sở hữu lẽ rất vui mừng lúc thấy thương hiệu mình yêu thích đang được Samsung làm tốt với những bạn dạng update Android. Tất nhiên, ở những bạn dạng update rất nhiều còn dính một vài lỗi nhỏ nhưng nhìn chung Samsung đã nỗ lực theo kịp những bạn dạng update Android tiên tiến nhất cho thành phầm của tớ.


Dù là One UI 3.1 hoặc Android 11, ko tuần nào trôi qua mà Samsung ko phục vụ nhu yếu một trong hai ứng dụng cho một vài thiết bị Galaxy của tớ. Sau lúc phục vụ nhu yếu One UI 3.1 vào tuần trước cho một loạt điện thoại cảm ứng và Tablet Galaxy, Samsung sẽ sau đó update Androis 11 cho một vài thiết bị giá rẻ.

Hai mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy giá cả rẻ hiện đủ điều khiếu nại nhận bạn dạng update Android 11 là Galaxy A12 và Galaxy A02s. SamMobile report rằng cả hai bạn dạng update đều nên bao hàm One UI 3.1 điều này trọn vẹn hợp lý lúc xem xét quãng thời hạn update Android 11 vừa qua của Samsung. Điều duy nhất khác lạ giữa hai bạn dạng update Android 11 là Galaxy A12 đang nhận được bạn dạng vá bảo mật tháng 5 tiên tiến nhất, trong lúc bạn dạng update của Galaxy A02s kèm theo với bạn dạng vá bảo mạt trhangs 4 trước đó.

Hiện tại, cả hai bạn dạng update Android 11 đều đã được phát hành ở Nga vì vậy sở hữu thể mất một thời hạn để Samsung update cho những vương quốc khác. Nếu như bạn sử dụng một trong hai mẫu điện thoại cảm ứng trên thì hãy kiểm tra xem bạn dạng update sở hữu sẵn để tải xuống hay ko nhé.Nguồn: Techz

Từ khóa: Kiểm tra ngay xem máy của tớ sở hữu được ‘lên đời’ ko – Kiểm tra ngay xem máy của tớ sở hữu được ‘lên đời’ ko

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ