Kiểm tra ngay thiết bị Apple của chúng ta mang hỗ trợ nhạc Lossless hay ko

(Techz.vn) Âm nhạc rất quality miễn phí là điều tuyệt vời mới được Apple tung ra. Tuy nhiên ko phải thiết bị nào của Apple cũng hỗ trợ chuẩn chỉnh nhạc mới.


Âm nhạc rất quality mới được Apple tung ra hôm 18 tháng 5. tuy vậy trọn vẹn miễn phí nhưng hàng loạt thiết bị tiếng động của “Táo khuyết” lại ko hỗ trợ nhạc quality tối đa – Lossless.

những thiết bị gồm ba mẫu AirPods và hai mẫu loa HomePod đều chỉ hỗ trợ Spatial Audio với Dolby Atmos. Bạn mang thể kiểm tra ngay xem thiết bị của tôi mang được hỗ trợ hay ko ngay dưới phía trên.

Lossless Audio là gì?

Apple đang upgrade toàn bộ danh mục nhạc trực tuyến của tôi lên tiếng động ko mất dữ liệu bằng phương pháp thức sử dụng định dạng ALAC (Apple Lossless Audio Codec). ALAC là định dạng nén ko mất dữ liệu cho phép Apple tạo kích thước tệp nhỏ hơn mà ko tác động tới tính toàn vẹn của chúng ta dạng ghi âm gốc.

Lossless mang nghĩa là sau lúc nén và sau đó giải nén, tiếng động mà bạn đang nghe giống hệt với tiếng động do người nghệ sỹ ghi lại, không thay đổi kết cấu, yếu ớt tố và tiếng động đi vào âm nhạc lúc nó được tạo ra.

những thiết bị của Apple với nhạc Lossless

– Được hỗ trợ

Theo Apple, tiếng động ko mất dữ liệu trên ‌Apple Music mang thể được nghe trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV. Hỗ trợ tiếng động lossless sẽ được thêm vào HomePod và HomePod mini trải qua bạn dạng update ứng dụng trong tương lai.

– ko được hỗ trợ

ko mang tai nghe nào của Apple hoạt động và sinh hoạt với tiếng động Lossless. AirPods, AirPods Pro và AirPods Max bị giới hạn ở codec Bluetooth AAC và ko thể hỗ trợ định dạng ALAC.

Ngày ra thị lực Apple Music với rất quality

thiet-bi-ho-tro-lossless-apple-2

Apple đang đặt nền móng cho chính mình dạng update ‌Apple Music‌ mới trong iOS 14.6, tvOS 14.6 và macOS Big Sur 11.4. Dự kiến Apple sẽ chính thức tung ra âm nhạc rất quality Lossless và Spatial Audio với Dolby Atmos vào tháng 6.Nguồn: Techz

Từ khóa: Kiểm tra ngay thiết bị Apple của chúng ta mang hỗ trợ nhạc Lossless hay ko – Kiểm tra ngay thiết bị Apple của chúng ta mang hỗ trợ nhạc Lossless hay ko

Bài viết cùng chủ đề: