Kích hoạt ngay để trải nghiệm trò chuyện

(Techz.vn) Trên Zalo mang rất nhiều tính năng hay, tuy nhiên ko phải ai cũng mày mò và trải nghiệm hết. thời điểm hôm nay mình sẽ share cho những người tậu 3 mẹo đơn thuần trên Zalo hãy thử và trải nghiệm nhé.


1. Kích hoạt tính năng mini chat đã trở nên ẩn trong bạn dạng update mới của Zalo

Zalo mới tung bạn dạng update mới, tuy nhiên ở bạn dạng này bị lược bỏ mất một tính năng được nhiều tình nhân thích là Mini chat. Tuy niên, bạn vẫn mang thể tự kích hoạt lại tính năng này. Để kích hoạt bạn tiến hành như sau:

Bạn mở Zalo lên -> tậu mục cá thể -> tậu setup -> Tiến hành tậu mục Tin nhắn để thiết lập.

Sau đó bạn tậu mục Bong bóng chát -> tậu toàn bộ. lúc tậu mục toàn bộ, toàn bộ những tin nhắn trong ứng dụng Zalo đều sẽ hiển thị dưới dạng cửa sổ mini chát như trước kia hoặc nếu muốn hiển thị giới hạn người hiển thị, bạn mang thể tậu hai mục sót lại.

2. ko cần kết bạn Zalo vẫn mang thể mời người tiêu sử dụng Zalo khác tham gia nhóm chát

bạn dạng update mới của Zalo mang thêm tính năng bạn mang thể mời người tiêu sử dụng Zalo khác tham gia vào một trong những nhóm chát nào khác mà ko cần phải kết bạn. phương pháp tiến hành như sau:

thứ nhất bạn vào ứng dụng Zalo -> Mở nhóm chát mà mình muốn mời người tiêu sử dụng khác tham gia -> tậu hình tượng Ba gạch chấm phía bên phải trên cùng.

Sau đó bạn tậu mục Link tham gia nhóm -> Sao chép Link tham gia nhóm gửi cho những người mình muốn mời tham gia là xong. Người tiêu sử dụng khác chỉ việc mang thể truy vấn đường link là mang thể tham gia nhóm cực nhanh gọn lẹ chóng.

3. ko cho thành viên mới xem tin nhắn cũ của nhóm

Một tính năng mà ko phải ai cũng biết là ko cho những người mới xem tin nhắn cũ của nhóm. phương pháp tiến hành như sau: Bạn mở nhóm chát mình muốn thiết lệp lên -> tậu hình tượng Ba gạch chấm phía bên phải trên cùng.

Bạn tậu mục setup nhóm -> Tắt tính năng Thành viên mới được xem tin nhắn cũ đi là xong.

Lưu ý: Chỉ mang trưởng nhóm, phó nhóm mới mang thể sử dụng được tính năng này nhé người tậu. Vì vậy, nếu mình muốn thiết lập thì mang thể trao đổi với trưởng nhóm hoặc phó nhóm nhé.

Như vậy là mình đã share cho những người tậu một vài mẹo hay trên Zalo. Cảm ơn người tậu đã tìm hiểu thêm nội dung bài viết, chúc người tậu mang những trải nghiệm thú vị trên Zalo.Nguồn: Techz

Từ khóa: Kích hoạt ngay để trải nghiệm trò chuyện – Kích hoạt ngay để trải nghiệm trò chuyện

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ