Kiatisuk nói những lời đầu tiên trên cương vị HLV mới của HA Gia Lai


Dân trí

Sau nhiều ngày im lặng, thần tượng số 1 của bóng đá Đông Nam Á Kiatisuk Senamuang đã có những phát biểu đầu tiên, chính thức thừa nhận mình là tân HLV của CLB HA Gia Lai từ mùa giải tới.

Trên trang cá nhân của mình, “Zico Thái” viết: “Cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn anh chị em báo chí. Tôi xin lỗi vì không thể trả lời tất cả các cuộc gọi”.

“Vào lúc 20h ngày Chủ Nhật 22/11, tôi sẽ có buổi nói chuyện trực tuyến với người hâm mộ bóng đá Việt Nam và CLB HA Gia Lai, với tư cách HLV trưởng của đội. Tất cả mọi vấn đề sẽ được làm sáng tỏ trong buổi nói chuyện trực tuyến này” – Kiatisuk viết thêm trên trang cá nhân.

Kiatisuk nói những lời đầu tiên trên cương vị HLV mới của HA Gia Lai - 1

Sau vài ngày im lặng, Kiatisuk vừa đăng dòng trạng thái, thừa nhận mình đã là thành viên của CLB HA Gia Lai

Đăng kèm với dòng trạng thái nói trên ở trang cá nhân, là hình ảnh Kiatisuk đứng trước logo của CLB HA Gia Lai, như một lời khẳng định anh là người mới của CLB, trước mùa giải mới.

Trước đó 2 ngày, bầu Đức tuyên bố Kiatisuk đã là người của HA Gia Lai, sau khi thần tượng của bóng đá Thái Lan đồng ý với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, dẫn dắt đội bóng phố núi. Báo chí Thái Lan cũng nêu chi tiết các mức đãi ngộ hậu hĩnh mà phía HA Gia Lai dành cho Kiatisuk trong thương vụ này.

Mặc dù vậy, ở thời điểm đó, “Zico Thái” vẫn chọn cách im lặng, anh chỉ từng bước bàn giao công việc hiện tại của mình tại Thái Lan cho vợ. Mãi cho đến sáng 22/11, với dòng trạng thái vừa được đăng trên trang cá nhân, Kiatisuk mới chính thức thừa nhận mình là thành viên của CLB HA Gia Lai trong những ngày sắp tới.

Dự kiến, Kiatisuk sẽ sang Việt Nam vào đầu tháng 12, sau đó cách ly bắt buộc 14 ngày theo quy định phòng dịch Covid-19. Đến ngày 17/12, anh sẽ chính thức ra mắt giới truyền thông và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – Kiatisuk nói những lời đầu tiên trên cương vị HLV mới của HA Gia Lai

Từ khóa: Kiatisuk nói những lời đầu tiên trên cương vị HLV mới của HA Gia Lai – Kiatisuk nói những lời đầu tiên trên cương vị HLV mới của HA Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiên thần nội y gốc Đà Lạt thiêu đốt MV của Binz và Soobin bằng vòng một 90cm
“Tiểu Hồ Ngọc Hà” mang nhan sắc lai, có bé đẹp như Hoa hậu
10 màu tóc nâu vàng đẹp và nổi bật cho bạn gái lột xác dịp cuối năm
Mai Phương Thúy khoe siêu phẩm vóc dáng giá triệu đô, đàn em mỹ nhân phải khiếp sợ