Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua


Ở tuổi U65, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà vẫn có thể thực hiện việc mà nhiều phụ nữ trẻ không thể làm được. Ắt hẳn vóc dáng nuột nà ở tuổi lục tuần của bà Ngọc Hương là bởi thói quen này.

Ở tuổi ngoài 60, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà thực sự là một bậc thầy yoga vì có thể thực hiện được rất nhiều động tác uốn dẻo siêu khó, thậm chí là chỉ những huấn luyện viên điêu luyện mới làm được. Hình ảnh bà Ngọc Hương tập yoga làm cộng đồng mạng dường như không thể tin vào mắt mình vì các tư thế gập người, uốn cong cơ thể ngoài sức tưởng tượng.


Cơ thể của người phụ nữ ngoài 60 tuổi vẫn có thể thực hiện được động tác uốn dẻo một cách thuần thục, điêu luyện. Mẹ Hồ Ngọc Hà làm biết bao ánh mắt phái đẹp phải ngưỡng mộ.

Sau nhiều năm tập yoga, kỹ năng của bà Ngọc Hương đạt được đã chạm ngưỡng của một bậc thầy vì mọi động tác khó đều có thể thực hiện thuần thục.


Không chỉ tập yoga một mình, bà còn tập cùng bạn để tăng nguồn cảm hứng. Ngoài ra, bà Ngọc Hương còn thực hiện rất tốt các bài tập yoga trên không với dải lụa.


Nhờ thói quen tập luyện yoga mỗi ngày, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà vẫn sở hữu vóc dáng săn chắc, cân đối và tươi trẻ ở tuổi U65. Hơn nữa, sức khoẻ của bà cũng tràn đầy năng lượng, minh chứng là bà Ngọc Hương vừa có kỳ cứu trợ tại vùng lũ miền Trung.

Mẹ Hồ Ngọc Hà tên thật là Ngọc Hương, bà sinh năm 1957 tại Huế. Mẹ ruột của Nữ hoàng Giải trí Việt cũng đình đám không kém cô con gái vì vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng khoẻ khoắn, luôn tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ ở tuổi U65.

Dù đã ở tuổi lục tuần, bà Ngọc Hương vẫn duy trì thói quen tập luyện thể dục thể thao, cụ thể là yoga mỗi ngày với nhiều động tác khó. Nhờ đó, người phụ nữ trung niên vẫn có được sắc vóc tươi tắn, săn chắc và nụ cười toả sáng.

Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua - 1

Ở tuổi 63, bà Ngọc Hương vẫn tràn đầy năng lượng, vóc dáng vẫn rất săn chắc.

Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua - 3

Vóc dáng có phần nhỏ nhắn nhưng rất khoẻ khoắn, bà Ngọc Hương còn có thể đi giày cao gót nhọn ở tuổi 63 một cách đầy tự tin.

Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua - 4

Nụ cười rạng rỡ, làn da vẫn còn rất săn chắc ở tuổi U65 của mẹ ruột Hồ Ngọc Hà chắc hẳn đang làm nhiều chị em ghen tỵ.

Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua - 5

Người phụ nữ 63 tuổi vẫn tham gia cứu trợ đồng bào khu vực ngập lụt ở miền Trung trong sự ngưỡng mộ và khen ngợi của dân tình.

Bà Ngọc Hương, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà chính là minh chứng thực cho lợi ích tuyệt vời mà yoga mang đến cho sức khoẻ lẫn nhan sắc của phái đẹp. Không chỉ giảm cân, giữ dáng, yoga còn tác động vào bên trong cơ thể mang đến sức khoẻ, hệ xương dẻo dai, tăng cường thể lực. Tập bộ môn này mỗi ngày còn kích thích trì hoãn lão hoá, duy trì vẻ đẹp thanh xuân cho người tập một cách tuyệt vời. Tuy nhiên, việc gì cũng vậy, phải thực hiện đúng cách, hiệu quả đạt được mới như ý muốn.

Phải duy trì mỗi ngày

Yoga thực sự mang đến vô vàn lợi ích tuyệt vời cho cơ thể, sức khoẻ lẫn vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, những hiệu quả này chỉ đến sau một thời gian kiên trì tập luyện mỗi ngày, trong trường hợp một tháng chỉ tập một buổi, bạn sẽ chẳng thể nhận được gì. 

Vì vậy, phải tập yoga đều đặn ít nhất 4 – 5 buổi trong tuần để cải thiện tổng thể cơ thể và sức khoẻ.

Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua - 6

Phải duy trì thói quen tập luyện mỗi ngày mới đạt được hiệu quả cao và nhanh.

Lên kế hoạch cụ thể

Khi tập tại các trung tâm với huấn luyện viên, bạn có thể không cần làm gì mà chỉ nên thực hiện theo chỉ dẫn của họ. Trong trường hợp thực hiện yoga tại nhà, thời gian đầu, bạn nên lên kế hoạch cụ thể, bao gồm bài tập, thời gian tập, chế độ dinh dưỡng… 

Chuẩn bị kỹ lưỡng và kiểm tra kết quả mỗi ngày sẽ giúp bạn điều chỉnh được kế hoạch tập sao cho hợp lý nhằm tăng hiệu quả đạt được.

Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua - 7

Lên kế hoạch tập yoga cụ thể tại nhà để đạt được hiệu quả cao nhất.

Có kiến thức nhất định

Đối với những người mới bắt đầu với yoga, tìm hiểu về cách thức, nguyên lý hoạt động, lợi ích, bài tập… là điều cần thiết. Có kiến thức nền vững chắc sẽ giúp bạn thực hiện các động tác yoga đúng cách, khoa học hơn. Nhờ đó, kết quả mới thực sự như điều mà bạn mong muốn.

Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua - 8

Phải có kiến thức nhất định về yoga, nhất là người mới bắt đầu để tập đúng cách.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khong-the-tin-me-ho-ngoc-ha-lai-cham-ren-dang-nuot-nho-tuyet-ch…

Mẹ Hồ Ngọc Hà U65 vẫn đứng vững trên giày cao gót nhờ tập luyện mỗi buổi sáng

Cô Ngọc Hương luôn dành ra khoảng 1 giờ đồng hồ mỗi ngày để thực hiện các động tác yoga siêu khó để giữ được sự dẻo dai.

Jay (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn: Eva.vn – Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua

Từ khóa:Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua – Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ