không sạc giá 14 triệu, có sạc nhanh 55W giá vẫn vậy

(Techz.vn) Cụ thể, mức giá khởi điểm của siêu phẩm công nghệ Xiaomi Mi 11 là 3.999 NDT (~14 triệu VNĐ). Sẽ có hai tuỳ chọn cho người dùng là là nhận kèm bộ sạc hoặc chỉ lấy máy không tùy theo nhu cầu.


Ngày hôm nay Xiaomi đã chính thức ra mắt “siêu phẩm” Xiaomi Mi 11 tại thị trường nội địa. Tuy vậy, những thông tin về thông số kỹ thuật của Mi 11 lại không phải là điều được dân tình bàn bạc nhiều nhất. Cụ thể, thứ được các tín đồ công nghệ quan tâm nhất là việc nhà sản xuất không tặng kèm củ sạc bên trong, thay vào đó là cung cấp dưới dạng đóng gói rời. Nếu muốn sở hữu chiếc Xiaomi thế hệ mới nhất này không kèm củ sạc, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền 3.999 NDT (giá khởi điểm, tương đương khoảng 14 triệu VNĐ. Trong trường hợp muốn mua chiếc Mi 11 kèm theo củ sạc nhanh 55W, số tiền cần bỏ ra vẫn là 3.999 NDT!

Xiaomi Mi 11 ra mắt cực dị 'cà khịa' Apple: không sạc giá 14 triệu, có sạc nhanh 55W giá vẫn vậy

Theo ý kiến của nhiều tín đồ công nghệ, đây thực chất chỉ là chiêu bài “cà khịa” Apple đồng thời “tranh thủ” marketing của thương hiệu xứ Trung. Gần như chắc chắn đại đa số khách hàng của Xiaomi sẽ lựa chọn việc mua máy tặng kèm củ sạc bởi tâm lý chung “được tặng tội gì không lấy”. Dù chưa biết doanh số của chiếc Mi 11 trong ngày đầu tiên mở bán ở thị trường Trung Quốc là bao nhiêu tuy nhiên chiêu bài marketing này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý xen lẫn thích thú từ cộng đồng mạng. Từ khóa “Xiaomi Mi 11” nhanh chóng leo lên top tìm kiếm của Google.

Xiaomi Mi 11 ra mắt cực dị 'cà khịa' Apple: không sạc giá 14 triệu, có sạc nhanh 55W giá vẫn vậy

Nổi bật nhất trong thông số kỹ thuật của chiếc Mi 11 là việc sản phẩm điện thoại thông minh này được Xiaomi đầu tư con chíp Snapdragon 888 tiên tiến nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại. Hiện tại Xiaomi Mi 11 vẫn chưa được phân phối ở quốc gia nào khác ngoài Trung Quốc tuy nhiên việc lần đầu tiên Snapdragon xuất hiện trên một sản phẩm điện thoại thương mại cũng là một điểm nhấn rất đáng chú ý.Nguồn: Techz

Từ khóa: không sạc giá 14 triệu, có sạc nhanh 55W giá vẫn vậy – không sạc giá 14 triệu, có sạc nhanh 55W giá vẫn vậy

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ