Khó tin với cú đánh “hole in one” của golfer người Đức


Dân trí

Mạng xã hội đang lan truyền cú đánh “hole in one” do một golfer người Đức vừa thực hiện. Dường như cú đánh trước đó không đúng như ý muốn, nhưng anh đã sửa chữa sai lầm một cách khó tin.

Theo như clip được chia sẻ trên mạng xã hội (cả Instagram lẫn Twitter), trước đó tay golf người Đức đã có cú đánh bóng đưa bóng đi không đúng như ý muốn, khiến bóng rơi ở vệ đường, xung quanh xe cộ đi lại. Thay vì nhặt bóng chịu mất điểm và đánh lại, tay golf này vẫn quyết định tiếp tục đánh bóng để đưa bóng lên green.

Tuy nhiên, cú đánh của anh hoàn hảo đến mức bóng đi thẳng vào lỗ, khiến người quay clip cũng phải ồ lên thích thú và ngạc nhiên về sự hoàn hảo mà đường bóng vừa được tạo ra.

Ban đầu người quay clip không tin người bạn của mình thực hiện cú đánh bóng này và cười khúc khích trước ý tưởng táo bạo nói trên, nhưng khi thấy bóng đi vào lỗ thì anh phải ồ lên sung sướng như chính mình vừa thực hiện pha bóng “hole in one” này.

Clip sau đó đã được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được hàng nghìn lượt thích cũng như bình luận từ người hâm mộ.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Khó tin với cú đánh “hole in one” của golfer người Đức

Từ khóa: Khó tin với cú đánh “hole in one” của golfer người Đức – Khó tin với cú đánh “hole in one” của golfer người Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiên thần nội y gốc Đà Lạt thiêu đốt MV của Binz và Soobin bằng vòng một 90cm
“Tiểu Hồ Ngọc Hà” mang nhan sắc lai, có bé đẹp như Hoa hậu
10 màu tóc nâu vàng đẹp và nổi bật cho bạn gái lột xác dịp cuối năm
Mai Phương Thúy khoe siêu phẩm vóc dáng giá triệu đô, đàn em mỹ nhân phải khiếp sợ