Khó tin với cú đánh “hole in one” của golfer người Đức


Dân trí

Mạng xã hội đang lan truyền cú đánh “hole in one” do một golfer người Đức vừa thực hiện. Dường như cú đánh trước đó không đúng như ý muốn, nhưng anh đã sửa chữa sai lầm một cách khó tin.

Theo như clip được chia sẻ trên mạng xã hội (cả Instagram lẫn Twitter), trước đó tay golf người Đức đã có cú đánh bóng đưa bóng đi không đúng như ý muốn, khiến bóng rơi ở vệ đường, xung quanh xe cộ đi lại. Thay vì nhặt bóng chịu mất điểm và đánh lại, tay golf này vẫn quyết định tiếp tục đánh bóng để đưa bóng lên green.

Tuy nhiên, cú đánh của anh hoàn hảo đến mức bóng đi thẳng vào lỗ, khiến người quay clip cũng phải ồ lên thích thú và ngạc nhiên về sự hoàn hảo mà đường bóng vừa được tạo ra.

Ban đầu người quay clip không tin người bạn của mình thực hiện cú đánh bóng này và cười khúc khích trước ý tưởng táo bạo nói trên, nhưng khi thấy bóng đi vào lỗ thì anh phải ồ lên sung sướng như chính mình vừa thực hiện pha bóng “hole in one” này.

Clip sau đó đã được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được hàng nghìn lượt thích cũng như bình luận từ người hâm mộ.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Khó tin với cú đánh “hole in one” của golfer người Đức

Từ khóa: Khó tin với cú đánh “hole in one” của golfer người Đức – Khó tin với cú đánh “hole in one” của golfer người Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ