Khó làm phe đối lập iPad

(Techz.vn) Những hình Hình ảnh Render của Realme Pad 8 đã rò rỉ bởi một loạt leaker kỹ thuật nổi tiếng cho thấy nó ko thực sự với thể thành phe đối lập của iPad.


Sau rất nhiều lần rò rỉ ko rõ, ở đầu cuối Realme Pad cũng từng chính thức xuất hiện dưới dạng render cho phép người tiêu dùng thấy được hình dạng của nó rõ hơn.

từ trên vào đầu tháng 6, những hình Hình ảnh về Realme Pad chính thức được hé lộ cùng với chiếc máy tính xách tay Realme Book. Trong lúc chiếc máy tính xách tay đã tương đối rõ thì Tablet vẫn được giữ khá kín.

vừa qua nhất, một vài bức Hình ảnh dường như là chụp trộm cho thấy được phần nào khác thiết kết của Realme Pad. Kết thích hợp với những gì trước đó, giới phân tích nghĩ là Realme Pad với thể sẽ hướng tới để trở thành phe đối lập của iPad.

Những hình Hình ảnh mới được công bố bởi 91mobile cho thấy dường như Realme Pad sẽ khó khó khăn được với iPad.

Realme Pad sẽ với screen kích thước khoảng 10,4 inch. Realme Pad sẽ với thiết kế với những viền phẳng tương tự như iPad Pro và iPad Air. Mặt trước của máy sẽ trọn vẹn tràn viền, ko với nút bấm với viền khá mỏng mảnh.

Nhãn hiện Realme với thể được tìm thấy ở mặt sau, cùng với một đường thẳng đi qua mô-đun máy Hình ảnh để tạo điều khiếu nại cho lớp hoàn thiện hai tông màu như một điểm nổi trội. Điều này được nghĩ rằng ko quá tuyệt vời và tinh xảo như mặt sau của iPad.

ở một bên thân máy với nút Nguồn và hai loa, trong lúc cạnh còn sót lại với cổng USB Type-C và hai loa nữa. Nút chỉnh âm lượng nằm trên khung, sắp với mô-đun máy Hình ảnh. Trên cùng một cạnh với vẻ như là một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở mênh mông bộ nhớ.

Một trong những yếu hèn tố thú vị nhất cần xem xét ở trên đó là một khe cắm ở khung chứa cổng USB – trên đây sẽ là nơi chứa bút chạm screen mà Realme Pad sẽ xuất xưởng. Về kích thước, Tablet với kích thước 246,1 x 155,8 x 6,8mm, tuy vậy độ dày tạo thêm 8,4mm nếu chúng ta tính tới camera phía sau nhô ra. Tablet trong hình Hình ảnh kết xuất với thể được tìm thấy với màu Xám-Đen, tuy vậy chúng ta với thể mong đợi nhiều tùy tậu hơn lúc nó chính thức ra thị lực.Nguồn: Techz

Từ khóa: Khó làm phe đối lập iPad – Khó làm phe đối lập iPad

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ