Khánh Thi chấp nhận đứng sau cho Phan Hiển phát triển sự nghiệp

“Từ khi xây dựng tổ ấm, tôi chọn cách lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho sự nghiệp cho chồng thăng hoa hơn. Điều này được thể hiện trong bộ ảnh rất rõ”, cô nói.

Khánh Thi chia sẻ, cô ấp ủ chụp một bộ ảnh dancesport của hai vợ chồng với chủ đề Vì nhau mà sống từ rất lâu nhưng mãi cho đến gần đây mới thực hiện được. Thông qua ngôn ngữ hình thể, cặp đôi muốn truyền tải thông điệp nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, hôn nhân của mình. Mỗi động tác trong bộ ảnh của Khánh Thi, Phan Hiển đều bao hàm ẩn ý riêng mà nếu quan sát kỹ, mọi người sẽ hiểu được điều đó. 

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển với bộ ảnh khiêu vũ ấn tượng

“Từ khi xây dựng tổ ấm, tôi chọn cách lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho sự nghiệp cho chồng thăng hoa hơn. Điều này thể hiện trong bộ ảnh rất rõ ở tư thế Phan Hiển luôn nhảy, bay lên không trung, còn tôi đứng ở dưới mặt đất.

Tuy nhiên cũng có lúc ông xã lại trở thành điểm tựa tinh thần, giang rộng vòng tay yêu thương và xoa dịu những khó khăn mà tôi gặp phải trong cuộc sống. Đôi lúc tôi yếu lòng, thậm chí gục ngã, anh sẽ san sẻ, giúp tôi vượt qua tất cả. Đây cũng là ý nghĩa của động tác hai vợ chồng ôm nhau trong bộ hình. Chúng tôi luôn dựa vào nhau, vì nhau mà sống”, Khánh Thi thổ lộ.

Là một cô giáo khó tính và kỹ tính, Khánh Thi theo sát sự nghiệp vận động viên của ông xã từ khi anh mới 16 tuổi. Cô giúp Phan Hiển rèn luyện, khắc phục những điểm yếu và phát huy thế mạnh ở bộ môn khiêu vũ thể thao. Sau nhiều năm ‘chinh chiến’ tại nhiều giải đấu ở trong nước, quốc tế, Phan Hiển đã đạt nhiều thành tích cao nhưng tấm huy chương vàng Sea Games 2019 chính là thành quả to lớn nhất mà cả hai vợ chồng đều khát khao. 

Năm nay dù các giải đấu dancesport bị huỷ do dịch Covid-19 nhưng Phan Hiển vẫn tích cực tập luyện để chờ những cơ hội mới. Vừa giúp bà xã dạy khiêu vũ cho các em nhỏ tại trung tâm dancesport, Phan Hiển vừa sắp xếp lịch để hàng ngày tập gym tăng cường sức bền, đồng thời ôn luyện kỹ thuật. Dẫu bận rộn nhưng Phan Hiển luôn cùng Khánh Thi chăm sóc tốt cho hai con Kubi, Anna. Mỗi khi sắp xếp được thời gian, cả hai lại đưa các con đi nghỉ dưỡng để thư giãn.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển với bộ ảnh khiêu vũ ấn tượng

Khánh Thi – Phan Hiển đã có nhiều năm gắn bó trước khi trở thành vợ chồng. Từ mối quan hệ cô – trò, cả hai dần cảm mến và yêu nhau. Cặp đôi từng vấp phải những bình luận tiêu cực bởi khoảng cách tuổi tác nhưng dần dần, khán giả càng yêu mến và chúc phúc cho tổ ấm của hai người. 

Hiện tại, Kubi và Anna đều đi học mẫu giáo nên vợ chồng Khánh Thi có nhiều khoảng không gian dành cho nhau hơn. Bản thân ‘nữ hoàng dancesport’ cũng tích cực hoạt động showbiz khi đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi nhảy Vũ điệu vàng hay DJ Star. Mỗi lần bà xã ghi hình thâu đêm cho các cuộc thi truyền hình, Phan Hiển lặng lẽ ở hậu trường quan sát và tình nguyện làm trợ lý cho cô. 

Clip Khánh Thi – Phan Hiển vui vẻ bên nhau

T.K

Ảnh: Cúm

Hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển

Hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển

Bên nhau 10 năm và có 2 con, cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển vẫn khiến nhiều người ghen tỵ bởi những cử chỉ ngọt ngào họ dành cho nhau. 

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *