Jabra Evovle – review về dòng tai nghe văn phòng

Tai nghe Jabra Evolve là thành phầm hàng đầu về nhu yếu loại bỏ tiếng ồn

Trong toàn bộ những thành phầm Evolve của Jabra, loại bỏ tiếng ồn tốt là một yếu hèn tố quan trọng trước tiên cho những thiết bị này. Đệm tai to với vật liệu giả da được thiết kế đặc trưng yêu thích với từng cá thể, ngăn chặn tiếng ồn văn phòng, đàm thoại trong thanh. không chỉ có thế, thành phầm hàng đầu Jabra Evolve 75 phục vụ nhu yếu kinh nghiệm khử tiếng ồn, hiệu suất cao chống ồn chủ động để ngăn chặn và khử triệu tập, mang lại trải nghiệm tiếng động trong trẻo ko tạp âm tốt nhất trên thị trường. 

Tai nghe Jabra Evolve Series được yêu thích bởi tính năng “ Busy Light’’

Một trong những ưu điểm được quá nhiều người tiêu dùng ưu thích này là việc tích hợp đèn báo bận trong tai nghe, báo hiệu trạng thái sẵn sàng đàm thoại hay ko cho đồng nghiệp mang thể nhận dạng. 

Made For Musice and Voice: thành phầm phối hợp quality tiếng động thời thượng cho toàn bộ tiếp xúc và giải trí chuyên nghiệp 

review 4 mẫu tai nghe của Evolve

Jabra Evolve 20 

Là thành phầm trước tiên trong thành phầm của Jabra Evolve. Evolve 20 về cơ phiên bản được sản xuất chú trọng cho tiếng động. Thiết bị vớicông nghệ loại bỏ tiếng ồn thụ động, phần đệm tai triển khai hầu hết hiệu suất cao chống ồn và loại bỏ tốt tiếng nói xung quanh. 

tựa như nhiều tai nghe Jabra, Evolve 20 mang kinh nghiệm vận hành cuộc gọi đơn giản và giản dị. Bộ tinh chỉnh và điều khiển cuộc gọi nội tuyến cho phép bạn sử dụng đơn giản và giản dị những nút hiệu suất cao và đèn LED báo. Nút hiệu suất cao như nhận hoặc kết thúc cuộc gọi, tinh chỉnh và điều khiển âm lượng hoặc tắt tiếng đường dây. 

Jabra Evolve 30 

tăng cấp hơn dòng Evolve 20 là loại Evolve 30 với kinh nghiệm khử tiếng ồn chủ động, mang lại trải nghiệm tốt hơn và lý tưởng hơn lúc đàm thoại tại nơi thao tác làm việc mang nhiều tiếng ồn, và tạp âm. thành phầm này sẽ tạo ra bạn mang thể triệu tập thao tác làm việc trong môi tường văn phòng ồn ào, náo nhiệt. 

Như chúng ta đã biết, Jabra là một nhãn hiệu thích được mang lại những thành phầm đa hiệu suất cao cho người tiêu dùng. Jabra Evolve 30 mang giắc cắm tai nghe 3.5mm tiêu chuẩn chỉnh cho phép người tiêu sử dụng kết nối tai nghe với Smartphone thông minh hay Tablet hoặc những thiết bị khác. 

Jabra Evolve 30 là tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế để nâng cao những cuộc hội thoại mang thể được sử dụng cho mục đích cá thể của người tiêu dùng. Tuy nhiên về cơ phiên bản nó là một thiết bị tầm trung lúc nói về dòng Evolve. 

Jabra Evolve 65

Hướng tới dòng tai nghe thời thượng là Mã thành phầm Jabra Evolve 65. Mẫu này tự hào về kinh nghiệm kết nối ko dây và lúc đưa vào thử nghiệm, thiết bị mang phạm vi kết nối khá tốt là 30m qua Link 370, nghĩa là bạn mang thể đứng lên và đi lại, rời khỏi phòng, thậm chí đi và pha cafe trong lúc vẫn kết nối trong một cuộc gọi.

Một điểm cùng mà Jabra Evolve 65 được người tiêu sử dụng yêu thích đó là thiết bị mang đèn báo bận. Điều này mang nghĩa lúc bạn đang gọi điện, đèn báo bận sẽ tự động bật làm cho những người khác biết bạn đang bận. Bạn cũng mang thể tự kích hoạt đèn báo bận tự nhiên muốn bị quấy rầy.

Tai nghe này sử dụng tính năng khử tiếng ồn thụ động đủ hiệu suất cao cho một nơi thao tác làm việc bận rộn và mang tiếng ồn. 

Jabra Evolve 75

Chuyên nghiệp từ thiết kế tới hiệu suất cao và tính ưu việt. Evolve 75 được thiết kế để nâng cao kinh nghiệm triệu tập vào đàm thoại, kỹ thuật chống ồn thời thượng mang tới cho mình sự yên bình lúc thao tác làm việc trong văn phòng ồn ào, nhiều tiếng động tạo cho mình một trải nghiệm người tiêu sử dụng đỉnh cao, tăng hiệu suất cao công việc và năng suất hoạt động và sinh hoạt. 

Loa được thiết kế tạo phong phương pháp năng động, mang tới sự thoải mái lúc nghe cùng với đệm tai giả da và được thiết kế đặc trưng để tránh tiếng ồn. Bộ tinh chỉnh và điều khiển hiệu suất cao hỗ trợ truy vấn thoải mái và đơn giản và giản dị, điều chỉnh âm lượng nghe và kết thúc cuộc gọi, bật chính sách báo bận để tránh làm phiền,…

Ngoài ra bạn mang thể bật hiệu suất cao chống ồn chủ động để loại bỏ hầu như những tiếng động tần số thấp. Loại bỏ tiếng ồn chủ động sử dụng micrô tiên tiến để theo dõi và chống lại tiếng ồn xung quanh hiệu suất cao cấp tốc 3 lần so với những phe đối lập khó khăn khác của Jabra. 

thành phầm được phân phối bởi nhà hàng quán ăn Cổ Phần kỹ thuật NTG Việt Nam

Hotline: 19006824  –  024 7777 8899

Địa chỉ: Số 49 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Thành.

Website: http://ntg.com.vn/Nguồn: Techz

Từ khóa: Jabra Evovle – review về dòng tai nghe văn phòng – Jabra Evovle – review về dòng tai nghe văn phòng

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ