iQOO tiêu sử dụng screen siêu khủng từ Samsung và BOA, ZTE tăng RAM của Axon 30 lên 20GB

(Techz.vn) iQOO tiêu sử dụng screen siêu khủng từ Samsung và BOA, ZTE tăng RAM của Axon 30 lên 20GB, iOS 15 hỗ trợ iPhone chụp Hình ảnh tươi trẻ hơn là những tin trưa 8/8 vượt trội.


iQOO 8 tiêu sử dụng screen từ BOE và Samsung hứa hẹn tươi trẻ hơn iPhone 13 nhiều lần

Trong vài ngày qua, iQOO đã làm nóng thì trường Smartphone thông minh với siêu phẩm iQOO 8. Điểm mê hoặc của chiếc Smartphone thông minh này là screen quality rất cao của nó. Điều này đang kéo sự lưu ý tới những nhà hỗ trợ screen này.

thời điểm ngày hôm nay, một thông tin mới về những nhà hỗ trợ screen iQOO 8 đã được hé lộ. Theo những report, screen iQOO 8 sẽ tới từ cả Samsung và BOE. Trong lúc phiên phiên bản tiêu chuẩn chỉnh sẽ sử dụng screen BOE, phiên phiên bản Pro sẽ sử dụng screen Samsung.

>> Xem yếu ớt tố tại phía trên

ZTE tăng RAM Axon 30 lên thành 20GB ‘khủng nhất trái đất’

Những mẫu Axon 30 được trình làng mang RAM tối đa 12GB. Nhưng ZTE sẽ tăng mức tối đa thêm 8GB nữa để mang tổng cùng 20GB RAM. kỹ thuật phối hợp RAM với bộ nhớ trong giúp ZTE mang thể tăng RAM 12GB lên 20GB, phía trên là Smartphone thông minh thứ 1 sử dụng kỹ thuật này. Theo nhiều nguồn tin, ZTE đã chính thức phát hành phiên bản update phối hợp bộ nhớ vào trong ngày thời điểm ngày hôm nay. Điều này sẽ bổ sung update thêm 8GB RAM cho những người tiêu sử dụng mang nhu yếu.

>> Xem yếu ớt tố tại phía trên

iOS 15 bất thần giúp iPhone chụp Hình ảnh tươi trẻ hơn đáng kể

Phiên phiên bản iOS 15 beta tiên tiến nhất của Apple dường như đã được upgrade để xử lý trạng thái tia sáng sủa và chấm màu xanh thường thấy lúc chụp Hình ảnh ngược sáng sủa mạnh.Tin tức về tính năng này đã được người tiêu sử dụng Doubleluckstur của Reddit đăng tải subreddit iOSBeta và The Verge mang thể thấy nó sinh hoạt bằng phương pháp thức thử nghiệm với iPhone 12 Mini đang thao tác phiên bản beta công khai minh bạch. Nhiều người tiêu sử dụng iPhone khác như XS hay 11 cũng từng xác nhận điều này.

>> Xem yếu ớt tố tại phía trên

Mi Pad 5 của Xiaomi mang thể kèm theo bàn phím ‘xịn sò’ như Apple Magic Keyboard

Hiện tại rất ít thông tin yếu ớt tố chính thức về Mi Pad 5, nhưng một tấm áp phích được share bởi Xiaomi ngày hôm qua đã xác nhận hỗ trợ bút chạm screen. Cùng với đó, chúng ta mang thấy khung phẳng của Tablet với một đường ăng-ten, trình diễn rằng cấu trúc kim loại và thời hạn thao tác kết nối LTE / 5G của máy.

>> Xem yếu ớt tố tại phía trên

quân thù của ‘iPhone 13’ tiêu sử dụng chip do Samsung phát triển

Theo gsmarena, những tin đồn mới đay hé lộ dường như Tensor mang thể chỉ là một sự đổi tên / đổi thương hiệu giữa Samsung và Google. Thực ra Tensor mang thể là một chip  Exynos chưa được phát hành mà Samsung đã phát triển trong hơn một năm.Chip Exynos 9855, cũng mang biệt danh là Whitechapel. này là mẫu tên mà Google sử dụng nội bộ cho Tensor.

>> Xem yếu ớt tố tại phía trênNguồn: Techz

Từ khóa: iQOO tiêu sử dụng screen siêu khủng từ Samsung và BOA, ZTE tăng RAM của Axon 30 lên 20GB – iQOO tiêu sử dụng screen siêu khủng từ Samsung và BOA, ZTE tăng RAM của Axon 30 lên 20GB

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ