iPhone X phát nổ, Apple lại bị khiếu nại

(Techz.vn) Apple đang phải đương đầu với một vụ khiếu nại vì chiếc iPhone X bị phát nổ trong túi quần của người đàn ông ở Australia.


tuy nhiên sự việc xẩy ra hồi năm 2019 nhưng tới nay nhà nha khoa Robert De Rose mới quyết định khởi khiếu nại Apple. Sở dĩ Robert De Rose khiếu nại Apple vì hãng ko phục vụ nhu yếu được những yêu cầu của ông.

“Tôi nghe một tiếng bụp nhỏ, sau này là khói và cảm thấy đau rát bên chân phải. Tôi vội nhảy lên và nhận ra này là từ dế yêu của tớ” – ông Robert De Rose kể lại trường hợp chiếc iPhone X của tớ bị phát nổ. lúc ấy ông đang ngồi trong văn phòng và cảm thấy nhói ở đùi cùng tiếng động lạ phát ra từ túi quần.

iPhone X phát nổ trong túi quần ông Robert De Rose. (Hình ảnh: 7 News) 

Tại thời điểm xẩy ra vụ nổ iPhone X, chiếc máy đó của ông mới sử dụng được khoảng một năm. Ông Robert De Rose xác định mình bị bỏng độ hai ở đùi và da bị bong tróc.

Ông Robert De Rose đã nhiều lần liên hệ với Apple nhưng ko nhận được câu vấn đáp thoả đáng. Do đó ông quyết định thao tác làm việc với nhà hàng quán ăn luật Carbone Lawyers để khiếu nại Apple và đòi bồi thường. nhà hàng quán ăn này cũng đang hỗ trợ pháp lý cho một người tiêu dùng Apple Watch ở Melbourne vì “bị bỏng ở cỏ tay do đồng hồ thời trang quá nóng”.

Về phía Apple, phát ngôn viên của hãng cho biết thêm họ rất ưu thích tới sự đáng tin cậy của người tiêu dùng nên sẽ xem xét cả hai đơn khiếu nại trên.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone X phát nổ, Apple lại bị khiếu nại – iPhone X phát nổ, Apple lại bị khiếu nại

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho trạng thái sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ