iPhone vẫn xác định được trong cả lúc tắt nguồn nếu cài iOS 15

(Techz.vn) bạn dạng update iOS 15 mang thể mang tới thời hạn thao tác tìm lại iPhone bị mất cao hơn cho những người tiêu sử dụng.


Tại Hội nghị những nhà phát triển WWDC 2021, Apple đã công bố iOS 15. Phiên bạn dạng mới của hệ điều hành iPhone đã được upgrade thú vị về giao diện và tính năng. Một trong số này là những upgrade liên quan tới tính năng “Find My”, cho phép bạn theo dõi iPhone của tôi trong cả lúc nó bị tắt nguồn hoặc đã được đặt lại về setup gốc.

Sau lúc setup iOS 15, iPhone khá khó để tắt trọn vẹn. lúc tắt nguồn, nó mang thể sẽ nối tiếp sinh hoạt như AirTag, sử dụng mạng tìm kiếm “Find my” để truyền dữ liệu vị trí.

Điều này mang nghĩa là người tiêu sử dụng sẽ mang thời cơ tìm thấy iPhone bị mất trong vài tiếng đồng hồ đeo tay sau lúc tắt máy; Tính đến lúc hết pin trọn vẹn. Trên thực tiễn, Apple đã tuyên bố rằng tính năng theo dõi vị trí sẽ sinh hoạt trong cả lúc điện thoại cảm ứng thông minh thông minh được đặt lại về setup gốc và bật Khóa kích hoạt.

Apple thông tin cho những người tiêu sử dụng về sự việc thay đổi được đề cập với sự trợ giúp của hộp thoại tương ứng xuất hiện lúc điện thoại cảm ứng thông minh thông minh được update lên iOS 15 lần trước tiên. những nhà phát triển tự tin rằng tính năng được update sẽ hỗ trợ người tiêu sử dụng tìm thấy thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp dễ dàng và giản dị hơn.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone vẫn xác định được trong cả lúc tắt nguồn nếu cài iOS 15 – iPhone vẫn xác định được trong cả lúc tắt nguồn nếu cài iOS 15

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ