iPhone ko hề bảo mật quyền riêng tư như nhiều người nghĩ và vụ hack Pegasus đã chứng tỏ điều đó

Trong thời hạn Facebook thất bại về việc tích lũy thông tin để hướng tới tiềm năng quảng cáo, Tim Cook đã ngồi xuống vấn đáp phỏng vấn và lúc được hỏi anh sẽ làm gì nếu anh là Mark Zuckerberg vào thời điểm đó, anh thời hạn nhanh gọn lẹ vấn đáp: “Tôi sẽ ko ở trong trường hợp này”. lúc bị nhấn mạnh một lần nữa, anh làm rõ thêm quan điểm: “Shop chúng tôi sở hữu thể tìm kiếm được cả tấn tiền nếu quý khách là thành phầm của Shop chúng tôi. Shop chúng tôi đã quyết định ko làm điều đó”.

ko chỉ vậy, Apple còn tự hào về việc hỗ trợ ứng dụng bảo mật rất khó để ứng dụng ô nhiễm hoặc virus xâm nhập cũng như một nền tảng tiếp xúc đáng tin cậy như iMessage đã được mã hoá end-to-end. trong cả FBI cũng từng gặp gỡ phải một bức tường gạch lúc thăm dò Apple để mở khoá iPhone và trích xuất lịch sử hào hùng nhắn tin của những kẻ xả súng ở San Bernardino.

iPhone đáng tin cậy tới mức nào?

sở hữu thể Apple đang rất nỗ lực trong việc tăng cường bảo mật cho iPhone nhưng chưa chắn nó sẽ đáng tin cậy tuyệt đối. iPhone vẫn sở hữu thể sở hữu những vết nứt trong khối hệ thống cho dù vì Tại Sao pháp lý hay lúc những nhà quản trị và vận hành bình yên mạng sở hữu kỹ năng và quyết tâm tham gia.

Ví dụ, vừa qua Apple đã thông tin cho một vài dân biểu từ Uỷ ban Tình báo Hạ viện và những nhân viên của họ cũng như những thành viên trong nhà, rằng Bộ Tư pháp đã đòi hầu toà để hỗ trợ hồ sơ cho họ.

Tuy nhiên, Apple đã hỗ trợ siêu dữ liệu cũng như thông tin tài khoản ko phải email, Hình ảnh hoặc nội dung tin nhắn thực tiễn, chỉ là mức tối thiểu mà luật pháp yêu cầu phải tiết lộ, nếu điều đó sở hữu lợi cho những người sở hữu mặt ở cuối nhận trát đòi hầu toà.

Tiết lộ tin đồn hôm Chủ nhật về ứng dụng gián điệp NSO Pegasus của doanh nghiệp Israel được nghĩ rằng giúp thực thi pháp lý theo dõi tội phạm nhưng ở đầu cuối lại được cài vào Smartphone của những người bất đồng chính kiến, nhân vật đối lập chính phủ, những người ủng hộ nhân quyền và nhà báo trên toàn thị trường quốc tế. 

Điều đáng nói là ứng dụng gián điệp Pegasus sở hữu thể được thiết lập trên iPhone trong cả lúc bạn ko nhấp vào links (Tổ chức Ân xá Quốc tế report). report này cũng cho biết thêm ứng dụng NSO được sử dụng riêng để “khảo sát khủng bố và tội phạm”.

Tổ chức Ân xá đã tìm thấy “dấu vết pháp y để lại trên những thiết bị iOS và Android sau lúc nhắm tiềm năng bằng ứng dụng gián điệp Pegasus”, bao hàm cả Smartphone của những nhà bảo vệ nhân quyền và nhà báo. sửng sốt hơn lúc người tiêu dùng ko cần nhấp chuột, ko cần nhập liệu ứng dụng này vẫn sở hữu thể tích lũy được thông tin. Thậm chí họ còn ko biết iPhone của tớ đang thao tác làm việc ứng dụng gián điếp đó, bởi họ ko khi nào nhấp vào link links đáng ngờ.

report về phương pháp pháp y của Tổ chức Ân xá Quốc tế cho biết thêm: “vừa qua nhất, một cuộc tiến công” zeno-cleck đã khai thác nhiều ngày để tiến công một chiếc iPhone 12 đã được vá toàn bộ chạy iOS 14.6 vào tháng 7 năm 2021”. bất kì ai nghĩ rằng họ được đáng tin cậy vì sử dụng iPhone.

những thiết bị hoặc ứng dụng hack Smartphone này đã phần nào khác trở thành một ngành công nghiệp nhỏ ở Israel, nơi mà ma thuật và những ứng dụng dân sự của nó xen kẹt thành công hơn bất kì nơi nào khác, vì vậy sở hữu một chút sửng sốt là NSO Group đã tạo ra một chiếc iPhone tinh vi như vậy và nền tảng hack Android.

 

Pin iPhone 12 mini sở hữu thực sự yếu hèn?

(Techz.vn) iPhone 12 mini là chiếc smartphone khá nhỏ gọn, bị nhiều người tiêu dùng review là pin yếu hèn, ko nên tậu, nhưng thực tiễn sở hữu phải như vậy?Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone ko hề bảo mật quyền riêng tư như nhiều người nghĩ và vụ hack Pegasus đã chứng tỏ điều đó – iPhone ko hề bảo mật quyền riêng tư như nhiều người nghĩ và vụ hack Pegasus đã chứng tỏ điều đó

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ