iPhone hết thời, Apple mất hút khỏi top 5 hãng điện thoại cảm ứng sở hữu Thị trường to nhất tại Việt Nam

(Techz.vn) Nếu như trước phía trên Apple luôn luôn chiếm vị thế trên thị trường smartphone thì giờ phía trên, mọi thứ đã thay đổi. những thương hiệu trẻ lần lượt vươn lên và đẩy Apple khỏi top 5 hãng smartphone sở hữu Thị trường tối đa tại Việt Nam, quý 1/2021.


Theo thống kê tiên tiến nhất của một đơn vị nghiên cứu và phân tích vớt thị trường độc lập cho biết thêm, hiện Samsung đang đứng trước hết thị trường trong mảng smartphone tại Việt Nam. Tiếp này là Oppo, Xiaomi, Vinsmart và Vivo. Điều đó sở hữu nghĩa là chiếc tên Apple đã vắng tanh bóng khỏi top 5 hãng smartphone sở hữu Thị trường to nhất tại Việt Nam trong quý 1 trong những năm này.

Trước đó, hồi thời điểm cuối năm 2020 Thị trường của Apple tại Việt Nam vẫn ở mức 11%, chiếm vị trí thứ 4. Nhưng nay Thị trường của “ông to” này đã hạn chế xuống còn 9% và biến mất khỏi top 5.

phía trên là thứ hạng Thị trường “sell-in” tại Việt Nam. Trong số đó “sell-in” chỉ lượng máy được bán từ nhà sản xuất tới những đơn vị sản xuất tại Việt Nam trước lúc tới tay người tiêu sử dụng cuối. Theo share của những người sale điện thoại cảm ứng mạn tính cho biết thêm, hậu quả “sell-in” trong quý I sở hữu thể phản ánh nhu yếu thị trường của cả quý II. thực tiễn nhu yếu iPhone thường hạn chế dần sau thời điểm tậu sắm thời điểm cuối năm và hạn chế mạnh từ thời điểm tháng 4. Trong lúc đó những hãng Android lần lượt ra thị giác thành phầm mới thuộc nhiều phân khúc trên thị trường. Chính vì điều này đã làm cho doanh số iPhone hạn chế mạnh.

Theo thống kê tại một số trong những khối hệ thống nhỏ lẻ cho thấy lượng iPhone xuất kho vẫn cao. Những mẫu như iPhone 11, iPhone 12 vẫn chiếm thứ hạng cao tại những đơn vị nhỏ lẻ.

Được biết iPhone 12 Pro Max vẫn mang nhiều doanh số nhất cho khối hệ thống nhỏ lẻ như vậy Giới Di Động, FPT Shop, CellPhoneS, Hoàng Hà Mobile.

 Trong lúc đó những hãng khác như Samsung, Oppo, Xiaomi lại chiếm phần to doanh số ở dòng máy phổ thông như Galaxy A12, Oppo Reno5, Redmi 9T…

ko chỉ ở Việt Nam, Thị trường của Apple trên toàn thị trường quốc tế cũng hạn chế mạnh trong quý I/2021. Thống kê của Counterpoint Research cho thấy Thị trường của Samsung, Oppo, Xiaomi, Vivo đều tăng từ 2-6%. Trong lúc Apple lại hạn chế 4%. Nếu cứ đà này, thứ hạng của Apple sẽ còn tụt sâu trên thị trường smartphone.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone hết thời, Apple mất hút khỏi top 5 hãng điện thoại cảm ứng sở hữu Thị trường to nhất tại Việt Nam – iPhone hết thời, Apple mất hút khỏi top 5 hãng điện thoại cảm ứng sở hữu Thị trường to nhất tại Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ