iPhone 13 sẽ với chip xử lý FaceID nhỏ hơn tới 50%

(Techz.vn) ko chỉ là với khối hệ thống chạm screen ở Notch gọn hơn, chip làm trọng trách xử lý hình Hình ảnh FaceID cũng sẽ được Apple thu nhỏ lại.


Apple đang với ý muốn sử dụng chip chạm screen Face ID nhỏ hơn đáng kể trên những mẫu iPhone và iPad ra thị lực từ thời điểm cuối trong năm này trở đi. Thông tin này mới trên đây đã được tiết lộ bởi Digitimes. Chip VCSEL sẽ là trái tim của khối hệ thống FaceID.

những nguồn tin trong ngành công nghiệp điện tử mới trên đây đã tiết lộ, Apple được nghĩ rằng đã tậu hạn chế kích thước khuôn của chip VCSEL được sử dụng trong máy quét của Face ID. Nếu thành công,  Apple với thể sẽ cắt hạn chế giá tiền sản xuất tốt hơn bởi nhiều chip với thể được sản xuất trên một tấm wafer, hạn chế số lượng wafer về mặt tổng thể.

Với Chip VCSEL được thiết kế lại với thể cho phép Apple tích hợp thêm những tác dụng mới nhưng DigiTimes chưa thể bắt bắt được đúng mực những thông tin thêm về nó.

Dự kiến, chip Face ID nhỏ hơn sẽ được sử dụng trong iPhone và iPad mới được phát hành từ thời điểm cuối năm 2021 trở đi. những thiết bị thứ nhất sử dụng chip mới với lẽ sẽ là iPhone 13 và ‌iPhone 13‌ Pro. Tiếp theo sẽ là những mẫu iPad mới.

Như vậy, với thể thấy Apple đang nỗ lực tương đối nhiều nhằm mục đích thu gọn không dừng lại ở đó khối hệ thống FaceID – thứ làm ra đặc trưng screen tai thỏ từ iPhone X trở đi.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone 13 sẽ với chip xử lý FaceID nhỏ hơn tới 50% – iPhone 13 sẽ với chip xử lý FaceID nhỏ hơn tới 50%

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ