iPhone 13 sắp ra thị giác, nên tậu XS Max cũ hay XR mới?

Ra thị giác vào năm 2018, cả iPhone XS Max và iPhone XR đều được thị trường đón nhận với tư phương thức là những thế hệ iPhone mới đầy thú vị. Cả hai mẫu máy đều share chung khối hệ thống với chip A12, RAM 3GB. Tuy nhiên, XS Max hiển nhiên là chiếc iPhone tốt hơn về mặt phần cứng bởi sở hữu màn hình hiển thị OLED, camera kép so với XR chỉ sở hữu màn LCD, camera đơn.

Điều khá bất thần là tại thời điểm này tháng 8/2021, chỉ từ XR vẫn còn đó được bán xịn với giá từ 11.59 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Trong lúc đó, XS Max đã được giới hạn bán từ lâu và chỉ từ hàng cũ và sở hữu giá cả dao động từ 11.5 tới 12.8 triệu đồng tùy từng như hình thức cho dung tích tương tự.

Chính vì vậy, nếu như khách hàng đang sở hữu mức tài chính từ 11-12 triệu đồng, việc lựa tậu iPhone XR mới cứng hay XS Max cũ sẽ là vấn đề khá khó. nào hãy cùng phân tích từng chiếc iPhone để tìm ra lựa tậu thích hợp nhất.

màn hình hiển thị

sắp như kiên cố nếu lựa tậu màn hình hiển thị để tậu, số đông người tiêu dùng sẽ tậu màn hình hiển thị của iPhone XS Max. Với kích thước 6.5 inch, sử dụng tấm nền OLED, XS Max sở hữu kinh nghiệm hiển thị tốt hơn nhiều so với XR sử dụng tấm nền LCD. Màn OLED sẽ thể hiện màu đen tốt hơn, màu sắc chân thực hơn lúc trải nghiệm hình Hình ảnh trong trò chơi, phim hay chỉ đơn giải là lướt web. Trong điều khiếu nại ánh sáng sủa mạnh ban ngày, sử dụng OLED sẽ dễ nhìn hơn rất nhiều. 

tuy nhiên vậy màn hình hiển thị LCD của iPhone XR ko tệ tới mức ko thể so sánh với OLED. Nó vẫn là một trong những chiếc màn hình hiển thị LCD tốt nhất trên thị trường smartphone. nếu như khách hàng chưa từng sử dụng màn OLED, việc sử dụng iPhone với màn LCD ko hề chán. Chúng ta sở hữu thể nhớ rằng tới tận năm 2018, người tiêu dùng iPhone mới trải nghiệm màn hình hiển thị OLED lần đầu với chiếc X huyền thoại. Từ iPhone 8 trở về trước, màn hình hiển thị LCD vẫn là chủ đạo và nó rất ổn. iPhone 11, iPhone SE 2 ra thị giác sau XR vẫn sở hữu LCD cho thấy kỹ thuật này ko phải thứ lỗi thời.

Camera

Camera nối tiếp là một thứ mà iPhone XS Max vượt trội so với XR. này là hai ống kính góc mênh mông và Tele với kinh nghiệm Zoom 2x. Trong lúc XR chỉ là ống kính đơn. Tuy nhiên unique Hình ảnh giữa hai máy ko khác lạ quá to trong những bức Hình ảnh thường thì như chụp phong cảnh. Thậm chí XR cũng chụp được chân dung xóa phông.

Sự khác lạ tới từ những chính sách chụp phức tạp hơn như chân dung, chụp Zoom xa. XS chụp chân dung tốt hơn so với XR, nó thậm chí chụp xóa phông được cả với chủ thể là vật nuôi hay thiết bị. Trong lúc đó lúc chụp zoom ống kính tele 2x của XS Max giúp chủ thể ở xa được nét hơn.

Tuy nhiên, nếu chỉ chụp thường thì cả hai chiếc iPhone đều phục vụ nhu yếu tốt nhu yếu người tiêu dùng.

Thời lượng pin

iPhone XR được trang bị viên pin 2942 mAh, trong lúc đó XS Max sở hữu pin 3174 mAh. Như vậy sở hữu thể thấy là XS sở hữu nhiều pin hơn. Tuy nhiên thử nghiệm thực tiễn cho thấy XR sở hữu độ bền pin hơn đáng kể. Điều này khá dễ hiểu bởi XR chỉ sử dụng màn LCD, kỹ thuật này tiêu tốn ít tích điện hơn vô số so với OLED.

giá cả và Bảo hành

Như đã nói ở phần mở đầu, iPhone XR hiện vẫn được Apple bán xịn từ 11.59 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Trong lúc đó, XS Max hiện chỉ sở hữu thể tậu hàng cũ dao động từ 11.5 tới 12.8 triệu đồng với cùng dung tích.

Nếu tậu XR xịn, chúng ta sẽ sở hữu được 12 tháng Bảo hành theo tiêu chuẩn chỉnh của Apple. Nó cũng sẽ đi kèm theo một vài quyền lợi như tặng kèm gói Apple TV một năm. Ngoải ra XR sở hữu vô số màu để tậu

Trong lúc đó với XS Max số đông những địa chỉ hiện đều bán máy cũ sẽ Bảo hành 6 tháng và sở hữu thể sở hữu tậu thêm Bảo hành mở mênh mông. Với mẫu máy này, bạn sở hữu ít lựa tậu về màu sắc hơn.

Tạm kết

Như vậy, về cơ phiên bản cả iPhone XR và XS Max đều là những chiếc smartphone rất tốt thời thời điểm này. Mỗi mẫu máy đều sở hữu những ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy chúng ta nên lựa tậu máy theo nhu yếu thực tiễn của tớ.

nếu như khách hàng là một người tiêu dùng thích sự ổn định, cần một thiết bị pin trâu, ko yêu cầu khắt khe về mặt hình Hình ảnh hãy lựa tậu iPhone XR. Trong lúc đó, nếu như khách hàng là một người thích những tính năng đỉnh, màn hình hiển thị thanh lịch trọng và đặc trưng là kinh nghiệm chụp hình thời thượng XS Max nên được ưu tiên.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone 13 sắp ra thị giác, nên tậu XS Max cũ hay XR mới? – iPhone 13 sắp ra thị giác, nên tậu XS Max cũ hay XR mới?

Bài viết cùng chủ đề: