iPhone 13 Pro sở hữu thể ko tồn tại bạn dạng 256GB, người tiêu dùng sẽ phải ‘làm cho đầu đau’ lựa tậu 128 hoặc 512GB

(Techz.vn) Những dự báo mới trên đây cho thấy nhiều kinh nghiệm những chiếc iPhone 13 Pro sở hữu thể sẽ ko đi kèm theo bạn dạng 256GB người tiêu dùng chỉ sở hữu lựa tậu thấp 128 GB hoặc rất cao 512GB.

Dòng iPhone 13 của Apple sẽ chính thức ra thị giác trong một tới hai tuần tới. lúc ngày ra thị giác chính thức của chiếc flagship mới này càng tới sắp, thì càng sở hữu nhiều thông tin liên quan tới dòng flagship này. Thông tin tiên tiến nhất về dòng iPhone 13 nghĩ là loại iPhone 13 Pro sở hữu thể ko sở hữu phiên bạn dạng lưu trữ 256GB. Theo Gizmochina, những chiếc iPhone 13 Pro sẽ chỉ sở hữu hai tùy tậu bộ nhớ 128GB hoặc 512GB.

tuy nhiên nhiều người tiêu dùng sở hữu thể nghĩ là điều này là ko thể đồng ý được, nhưng trên đây ko phải là lần thứ 1 Apple tìm thấy quyết định như vậy. Nhìn lại vào thời iPhone 7, Apple đã hủy phiên bạn dạng lưu trữ 64GB mà mọi người nghĩ rằng thích hợp nhất. Apple chỉ sở hữu tùy tậu bộ nhớ 32GB hoặc phải chuyển trực tiếp lên bộ nhớ 128GB.

Như vậy người tiêu dùng sẽ đứng giữa hai sự lựa tậu sắm một chiếc iPhone rất rẻ với bộ nhớ thấp và ko thể sở hữu phương thức nào mở mênh mông hoặc sắm một chiếc iPhone với dung tích rất cao giá cao hơn rất nhiều. tất nhiên việc sắm iPhone với dung tích cao sẽ mang tới cho Apple nhiều lợi nhuận hơn.

Nếu người tiêu dùng chưa quên, lúc người tiêu dùng ổn định với phiên bạn dạng lưu trữ 128GB và mong đợi nó với iPhone X, Apple lại triển khai những thay thay đổi. Lần này, iPhone X ko sở hữu tùy tậu lưu trữ 128GB. Apple chỉ sở hữu bộ nhớ 64GB cũng như những tùy tậu bộ nhớ 256GB. Tất nhiên, điều này buộc người tiêu dùng phải điều chỉnh lại những tùy tậu lưu trữ mới theo hướng nhiều hơn thế nữa.

Hiện tại, những chiếc iPhone 128GB cho những flagship rất thịnh hành. Với việc vận dụng những tiến bộ trong quay phim và chụp Hình ảnh như hiện nay, người tiêu dùng hiện đang ngày càng sở hữu nhiều dữ liệu, điều này sở hữu thể là dấu hiện cho thấy Apple sẽ tiến hành những thay đổi trong bộ nhớ và tùy tậu 256GB sở hữu thể bị bỏ và chỉ từ 128GB hoặc 512 GB để người tiêu dùng sở hữu thể ưu tiên tậu những phiên bạn dạng cao hơn và đắt tiền hơn.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone 13 Pro sở hữu thể ko tồn tại bạn dạng 256GB, người tiêu dùng sẽ phải ‘làm cho đầu đau’ lựa tậu 128 hoặc 512GB – iPhone 13 Pro sở hữu thể ko tồn tại bạn dạng 256GB, người tiêu dùng sẽ phải ‘làm cho đầu đau’ lựa tậu 128 hoặc 512GB

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ