iPhone 13 mini đươc lắp ráp riêng bởi một đối tác khác của Apple

(Techz.vn) Pegatron với thể sẽ là đối tác được Apple lựa tậu để lắp ráp riêng dòng iPhone 13 Mini.


Foxconn được biết tới như một trong những đối tác lắp ráp iPhone chính của Apple. Tuy nhiên, ít ai biết Pegatron cũng tham gia với Apple trong việc sản xuất những mẫu iPhone kích thước nhỏ.

Theo Digitimes, trong năm này, hợp đồng iPhone 13 Mini tiếp đến về tay siêu thị tới từ Đài Loan này. IPhone 13‌ mini dự kiến ​​sẽ là mẫu điện thoại cảm ứng 5,4 inch sau cùng mà Apple đẩy ra. Apple ko với kế hoạch tung ra ‌iPhone‌ 14 mini 5,4 inch, với dòng mini kết thúc sau ‌iPhone 13‌.

Pegatron là nhà lắp ráp ‌‌iPhone‌‌ to thứ hai của Apple sau Foxconn nhưng chuyên cho những mẫu với screen nhỏ. Vào tháng 2, nhà sản xuất này đã chi 14,2 triệu USD để sắm quyền sử dụng đất để xây dựng nhà máy sản xuất ở Chennai, Ấn Độ.

Apple đã đình chỉ quan hệ đối tác với Pegatron vào tháng 11 năm 2020 sau lúc phát hiện ra rằng nhà sản xuất này đã vi phạm lao lực tại một chương trình dành riêng cho toàn bộ những người công nhân sinh viên.

Những dự đoán vừa rồi cho thấy thêm một số trong những đơn đặt hàng iPhone 12 sẽ với thể được dành riêng cho nhà hỗ trợ Luxshare với một số trong những nhà máy sản xuất ở Việt Nam.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone 13 mini đươc lắp ráp riêng bởi một đối tác khác của Apple – iPhone 13 mini đươc lắp ráp riêng bởi một đối tác khác của Apple

Bài viết cùng chủ đề: