iPhone 13 chưa ra thị giác, dán screen đã sẵn hàng để bán

(Techz.vn) một trong những người tiêu sử dụng tại Trung Quốc mới trên đây đã share những hình Hình ảnh về những miếng dán screen của iPhone 13 dưới dạng thành phầm hoàn chình để bán.

tuy vậy Apple chưa tìm ra bất kể thông tin nào về iPhone 13 nhưng giới khoa học đã sở hữu được tương đối nhiều thông tin về nó trải qua nhiều nguồn tin rò rỉ không giống nhau. Mới trên đây, một trong những hình Hình ảnh được cư dân mạng Trung Quốc share uy lực cho thấy dán screen cho iPhone 13 thậm chí đã được sản xuất với số lượng to.

Những hình Hình ảnh được share cho thấy những miếng dán screen của iPhone 13 khá khớp với rò rỉ. Chúng là những miếng dán cường lực chống va đập trong suốt và sở hữu cả loại phim phân cực chống nhìn trộm.

Dán mình hình của iPhone 13 được làm với kích thước screen 6,1 inch đúng như iPhone 12/12 Pro vì dòng iPhone mới được nghĩ rằng sẽ ko thay đổi kích thước. Trong số đó, phần Notch với kích thước nhỏ hơn cũng rất được những nhà sản xuất miếng dán Trung Quốc triển khai.

Việc những nhà sản xuất miếng dán screen tung ra thành phầm trong cả lúc iPhone 13 chưa ra thị giác sở hữu lẽ ko phải điều quá lạ. Trước đó, thiết kế của iPhone 13 cũng từng được rò rỉ trải qua một trong những nguồn tin được nghĩ rằng đối tác sản xuất ốp sống lưng của Apple.

Theo những nhân viên, sở hữu thể Apple đã gửi những phôi đúc cho những đối tác của tôi để đặt hàng sản xuất phụ khiếu nại và bị rò rỉ nguồn tin từ trên đây. Vài tháng trước miếng dán cường lực chống va đập cho iPad Mini 6 thậm chí đã xuất hiện trên Amazon.

Những chiếc iPhone 13 sẽ là tâm điểm của giới khoa học trong vòng 1 tháng tới bởi nhiều dự đoán nghĩ rằng Apple sẽ công bố một loạt thành phầm mới vào thời điểm giữa tháng 9. Hiện tại, những chiếc iPhone 13 của Apple đã được hé lộ tương đối nhiều về ngoại hình như sở hữu Notch nhỏ hơn, khối hệ thống camera to thêm…v..v. Trong lúc đó, thông số kỹ thuật kỹ thuật phía trong được phỏng đoán là sẽ tiêu sử dụng chip A15 mới mạnh nhất thị trường.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone 13 chưa ra thị giác, dán screen đã sẵn hàng để bán – iPhone 13 chưa ra thị giác, dán screen đã sẵn hàng để bán

Bài viết cùng chủ đề: