iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng “đội giá” do khan hàng

(Techz.vn) Nếu bạn đan có ý định sở hữu phiên bản màu vàng của iPhone 12 Pro, đây chắc hẳn là thời điểm không hề hợp lý chút nào.


Mức giá iPhone 12 Pro vào thời điểm hiện tại với phiên bản màu vàng bị “đội” lên từ 35 ~ 36 triệu đồng, phiên bản 256GB và 512GB có giá lên đến 40 triệu đồng. Cao hơn rất nhiều so với các phiên bản màu khác có cùng mức dung lượng, chẳng hạn như phiên bản màu trắng và xám rơi vào khoảng 34 triệu đồng cho bản 128GB.

 

EFpwPg3X0AAjpT7

 

Lí do khiến cho chiếc iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng trở nên “đắt đỏ” hơn so với khác phiên bản khác chính vì số lượng nhập hàng rất ít. Ngoài ra, màu sắc này năm nay cũng “hot” hơn, khác biệt hơn so với những phiên bản còn lại.

iPhone 12 Series năm nay đã có những khác biệt rất lớn so với iPhone 11 do “đại tu” về mặt thiết kế. Khung viền thép bo cong nay đã không còn mà chuyển hẳn sang loại “flat design” gần giống như iPhone 5. Tuy mang đến cho iPhone 12 một sắc thái hoàn toàn mới nhưng rất nhiều người dùng cũng phản ánh rằng kiểu thiết kế này khiến người dùng cấn tay do các góc cạnh vuông vứt. 

 

Nếu bạn đang có ý định sở hữu iPhone 12, hãy chờ thêm thời gian ngắn nữa để mức giá ổn định hơn nhé. Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng “đội giá” do khan hàng – iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng “đội giá” do khan hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế