iPhone 12 Pro Max đạt 88 điểm màn hình trên DxOMark, nhưng vẫn thua một flaghship nhà Samsung

(Techz.vn) Trong bài kiểm tra điểm số màn hình trên DxOMark, iPhone 12 Pro Max đạt khá cao nhưng vẫn ngậm ngùi xếp sau một mẫu điện thoại khác.


DxOMark vừa thực hiện bài kiểm tra màn hình đối với một số mẫu điện thoại đang hot hiện nay. Trong đó, iPhone 12 Pro Max đạt 88 điểm tổng thể. Với điểm số này, iPhone 12 Pro Max xếp cùng hạng với OnePlus 8 Pro. Mặc dù đạt điểm số khá cao nhưng iPhone 12 Pro Max chỉ đứng ở vị trí số 2, còn vị trí dẫn đầu đang thuộc về Samsung Galaxy Note20 Ultra với 89 điểm.

iPhone 12 Pro khiêm tốn hơn với số điểm 87.

DxOMark nhận xét, iPhone 12 Pro Max khá xuất sắc trong việc hiển thị nội dung ở mọi điều kiện ánh sáng. Điểm mạnh trên màn hình của mẫu flaghship này là có độ sáng sao và hỗ trợ xem video HDR10. Hơn nữa, màn hình cũng đem lại cảm giác chuyển cảnh mượt mà hơn khi xem phim hay chơi game.

Một điểm trừ trên màn hình iPhone 12 Pro Max là bị ám màn. Một báo cáo cho thấy màn hình ám tone màu vàng trong hầu hết các bài kiểm tra. Trong điều kiện thiếu sáng, màn hình lại bị mờ và thêm bộ lọc màu xanh khá mạnh khiến cho việc sử dụng vào buổi tối hơi khó khăn.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone 12 Pro Max đạt 88 điểm màn hình trên DxOMark, nhưng vẫn thua một flaghship nhà Samsung – iPhone 12 Pro Max đạt 88 điểm màn hình trên DxOMark, nhưng vẫn thua một flaghship nhà Samsung

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *