iPhone 12 loại bỏ cáp sạc, Pisen “cứu cánh” tung bộ đôi sạc nhanh hoàn toàn mới tới người tiêu dùng

Nắm được nhu cầu sử dụng của người dùng iPhone 12 khi siêu phẩm mới nhà Táo khuyết sẽ được bán ra thị trường mà không có sự hiện diện của cáp sạc đi kèm, Pisen đã nhanh chóng đưa sản phẩm sạc nhanh 20w và sạc không dây 15W ra thị trường. Đây là 2 mẫu sạc mới nhất được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn đồng thời tương thích với các điện thoại iPhone 12 thế hệ mới.

Pro Dual Port QP 20W – đón đầu thị trường iPhone 12

Pro Dual Port QP 20W là dòng sạc được thiết kế đặc biệt cho iPhone 12 tính đến thời điểm hiện tại, đây cũng là mẫu sạc tương thích hoàn toàn với flashship mới của nhà Táo. Tuy nhiên, Pro Dual Port QP 20W cũng đồng thời sở hữu khả năng tương thích đáng nể khi hoàn toàn có thể sử dụng với nhiều dòng Smartphone khác một cách ổn định.

Pro Dual Port QP 20W được sản xuất theo công nghệ sạc nhanh với bo mạch điều chỉnh dòng điện thông minh chuẩn PD cho các sản phẩm của Apple và QC cho các dòng smartphones khác, có thể điều chỉnh công suất đầu ra tăng tốc 300% so với thông thường.

Tận dụng các vật liệu như đồng mạ kẽm, vật liệu cách nhiệt, là chắn nhôm và lớp vỏ TPE cùng chip điều khiển PD, Quick PD 20W và dây sạc đi kèm luôn đảm bảo tính ổn định, tuổi thọ cao, khả năng kết nối ổn định cũng như nhiệt lượng ở mức an toàn cho thiết bị.

Những tinh chỉnh trên củ sạc này cho phép Pro Dual Port QP 20W có thể kết hợp tốt ngay cả khi dùng cáp Lightning cũ mà vẫn đảm bảo tốc độ sạc pin cũng như độ an toàn tuyệt đối cho thiết bị.

Quick Ultra thin FAST (15W) Wireless sạc không dây cảm biến siêu nhạy

PISEN Quick Ultra thin FAST (15W) Wireless là dòng sản phẩm sạc không dây được trang bị cảm biến siêu nhạy giúp người dùng có thể sạc thoải mái mà không cần bỏ lớp ốp bảo vệ. Các tiêu chuẩn an toàn được áp dụng trên Quick Ultra thin FAST (15W) Wireless cũng là tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trên các dòng sạc không dây cao cấp.

Sạc không dây Quick Ultra thin FAST (15W) Wireless được cấu tạo từ chất liệu lõi đồng cao cấp bổ sung thêm công nghệ cảm ứng điện từ mạnh mẽ do Pisen sở hữu giúp tăng tốc độ truyền tải điện năng. Mặc dù chỉ mỏng khoảng 0.2cm bằng ¼ độ dày của iPhone 12, Quick Ultra thin FAST (15W) Wireless vẫn được trang bị nhiều cảm biến nhiệt thông minh giúp hệ thống nhận biết hiện tượng quá tải, quá dòng thông qua đó điều tiết để sạc không nóng bảo vệ máy chống hư hỏng, cháy nổ.

Bên cạnh đó, phần đệm silicon trên bề mặt sạc sẽ giúp hạn chế vấn đề trơn trượt đối với điện thoại giúp bảo vệ thiết bị tốt hơn. Quick Ultra thin FAST (15W) Wireless cũng sở hữu khả năng nhận biết thông minh, sạc sẽ bật cảnh báo khi phát hiện vật thể lạ đặt lên.

Pisen dám cam kết, dám đảm bảo

Mặc dù có chút khác biệt về kết cấu, cũng như giá thành nhưng điểm chung trên cả 2 mẫu sạc Pro Dual Port QP 20W và Quick Ultra thin FAST (15W)  cùng chế độ bảo hành lên tới 18 tháng cùng 30 ngày dùng thử hoàn lại miễn phí. Đây chắc chắn là khác biệt tuyệt vời mà không phải tên tuổi phụ kiện điện thoại lớn nào trên thế giới cũng dám thực hiện. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho chiếc dế yêu mới cầm trên tay của mình.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone 12 loại bỏ cáp sạc, Pisen “cứu cánh” tung bộ đôi sạc nhanh hoàn toàn mới tới người tiêu dùng – iPhone 12 loại bỏ cáp sạc, Pisen “cứu cánh” tung bộ đôi sạc nhanh hoàn toàn mới tới người tiêu dùng

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ