iPhone 11 vẫn sống “khoẻ” sau 6 tháng dưới hồ nước

(Techz.vn) Sáu tháng mặt dưới hồ, chiếc iPhone 11 vẫn “sống” tốt.


Một chiếc iPhone 11 được tìm mặt dưới hồ ở British Columbia đã trở về với chủ sở hữu nhờ thợ lặn Clayton Helkenberg và người vợ Heather. đôi bạn thợ lặn này với sở trường khá đặc trưng, thích được lặn mặt dưới hồ để tìm thứ bị mất và dọn dẹp vệ sinh hồ. 

 

 

Trở lại với mẩu truyện về chiếc iPhone 11, chủ sở hữu là một cô nàng vô tình để rớt chiếc Smartphone của tôi xuống hồ lúc đang trên chiếc thuyền. những nhân viên trên thuyền cũng từng nói với cô rằng ko thể tìm thấy chiếc Smartphone với vùng nước sâu như vậy. Cô nàng này đã từ bỏ dự định và tìm sắm một chiếc Smartphone mới. Và sau 6 tháng, chiếc iPhone 11 đã trở về với chủ cũ, và còn diệu kỳ hơn lúc chiếc Smartphone đã hoạt động và sinh hoạt bình thuờng sau lúc được lau tinh khiết bụi bẩn. 

 

Chiếc iPhone 11 chỉ bị hỏng Microphone và khối hệ thống loa. Nhưng những tác dụng còn sót lại đều hoạt động và sinh hoạt tốt. đôi bạn người thợ lặn cũng ko yêu cầu phần tiền thưởng nào từ phía chủ sở hữu. Năm ngoái, Clayton đã tìm được 26 chiếc Smartphone, 2 máy Hình ảnh GoPro. trong năm này, anh nối tiếp tích lũy chiến tích với 35 cặp kính râm, 5 Smartphone và một chiếc GoPro. Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone 11 vẫn sống “khoẻ” sau 6 tháng dưới hồ nước – iPhone 11 vẫn sống “khoẻ” sau 6 tháng dưới hồ nước

Bài viết cùng chủ đề: