iPhone 11 sắp tránh sâu còn từ 14 triệu đồng, sở hữu nên sắm?

(Techz.vn) Nhiều chuỗi nhỏ lẻ sở hữu thể sẽ tung ra chương trình tránh giá sâu từ là một trong những.5 Tính đến 4 triệu đồng cho iPhone 12 vào vào cuối tháng này.


Nhiều khối hệ thống phân phối thành phầm Apple hàng hiệu mới phía trên đã công bố chương trình tránh giá iPhone 11 sở hữu thể là to nhất Tính từ lúc thời điểm đầu năm mới tới nay. Theo đó, dòng iPhone 11 sở hữu thể được tránh giá thêm từ hai tới bốn triệu đồng so với hiện tại.

iPhone 11 hiện sở hữu giá từ 15.7 tới 15.4 triệu đồng cho mình dạng 64GB. Sau lúc được tránh giá, người tiêu dùng sở hữu thể sắm được phiên bạn dạng này với giá khoảng 13.6 tới 14 triệu đồng triệu đồng. Trong lúc đó phiên bạn dạng 128 và 256 GB cũng tránh lần lượt từ 15.2 tới 17.7 triệu đồng.

Tuy nhiên chương trình tránh giá này sẽ dưới hình thức đặt trước sau đó người tiêu dùng nhận máy sau thay vì sắm trực tiếp tại shop. Với chương trình tránh giá này, iPhone 11 sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng.

Hiện tại iPhone 11 vẫn là chiếc smartphone uy lực hàng đầu và đáng sắm nhất của Apple. Máy sở hữu kích thước screen 6.1 inch với tai thỏ hỗ trợ FaceID.

Con chip xử lý A13 Bionic hiện vẫn khá uy lực so với nhiều smartphone trên thị trường và sẽ duy trì trong nhiều năm tới. Ngoài ra máy cũng sở hữu camera kép với ống kính góc mênh mông và góc siêu mênh mông hứa hẹn cho ra những bức hình xa hoa trọng đơn giản và giản dị dễ dàng.

Nhiều thời hạn thao tác làm việc động thái tránh giá iPhone 11 sẽ mang ý nghĩa chất tránh tồn kho để sẵn sàng đón iPhone 13 hoặc iPhone 12s sẽ trình buôn bạn dạng trong tháng 9.

nếu như bạn đang tìm kiếm trải nghiệm với những chiếc iPhone thời thượng nhưng ngân sách đầu tư hạn chế, iPhone 11 với mức giá từ 11 triệu là lựa tìm hợp lý.

Tuy nhiên nếu như bạn đã sử dụng iPhone X hoặc XR, việc mong chờ iPhone 13 ra thị giác hoặc chuyển xa hoa iPhone 12 sẽ là lựa tìm hợp lý hơn.

 

iPhone 11 Pro Max sở hữu đáng sắm vào năm 2021?

(Techz.vn) iPhone 11 Pro Max ko phải là mẫu máy tiên tiến nhất hiện nay, cũng ko phải là chiếc iPhone uy lực nhất trên mạng. Nhưng sở hữu rất nhiều Tại Sao làm nó vẫn rất được quan tâm vào thời điểm này, năm 2021.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone 11 sắp tránh sâu còn từ 14 triệu đồng, sở hữu nên sắm? – iPhone 11 sắp tránh sâu còn từ 14 triệu đồng, sở hữu nên sắm?

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ