iPhone 11 giảm giá kịch sàn, iPhone XS Max ‘lao dốc’ không phanh trong tháng cô hồn

(Techz.vn) Hiện tại có lẽ là thời điểm tốt để fan nhà Táo sắm cho mình những chiếc iPhone thuộc phân khúc cao cấp khi Apple đang có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá kịch sàn.


 

iPhone 11 là chiếc điện thoại hot nhất nhì ở thị trường Việt Nam còn iPhone 11 Pro Max đang là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple. Sản phẩm này được bán với giá khoảng 33,99 triệu đồng. 

iPhone 11 Pro được xem như bản nâng cấp chip của XS. Nó có kích thước tương ứng, song bổ sung thêm cụm camera góc cực rộng 12MP và dung lượng pin được nâng cấp.

iPhone XS Max cũng là dòng cao cấp của Apple hiện nay. Trên thực tế, XS Max chỉ đứng sau 11 Pro Max, những tính năng chụp ảnh hay bề ngoài của nó cũng sang chảnh không kém người anh em của mình.

Trong tháng cô hồn, iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro, iPhone Xs Max (giảm giá 5 triệu đồng), iPhone 11 (giảm 3 triệu đồng), iPhone Xr (giảm 1 triệu đồng), iPhone SE 2020 (giảm 500.000 đồng) được một số hệ thống di động lớn giảm giá.

Nhiều tháng nay, các cửa hàng và đại lý Apple tại Việt Nam liên tục giảm giá cực sâu với các dòng iPhone hot. Các sản phẩm khác của iPhone cũng đều được hạ giá khá nhiều nhằm kích cầu tiêu dùng giữa thời điểm dịch bệnh hoành hành trở lại.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: iPhone 11 giảm giá kịch sàn, iPhone XS Max ‘lao dốc’ không phanh trong tháng cô hồn – iPhone 11 giảm giá kịch sàn, iPhone XS Max ‘lao dốc’ không phanh trong tháng cô hồn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *