iPadOS 15 sẽ upgrade to kinh nghiệm đa nhiệm, hình tượng thông tin được làm mới

(Techz.vn) những nhân viên dự đoán iPadOS 15 sẽ với một loạt những thay đổi to so với phiên bạn dạng 14 hiện tại.


iPadOS 15 sẽ bao hàm những upgrade phương pháp người tiêu sử dụng quản trị và vận hành nhiều ứng dụng mở cùng một lúc. Ngoài ra, khối hệ thống ‘banner’ thông tin tới được thiết kế lại cũng sẽ ra thị lực trong iOS 15, theo thông tin từ nhân viên khoa học Mark Gurman của Bloomberg.

Trong một bài tổng hợp về những gì mong đợi tại Hội nghị những nhà phát triển toàn thị trường quốc tế của Apple vào thứ Hai, Gurman nhắc nhở lại những thông tin trước đó của tớ đồng thời cùng lúc thỏa mãn thị hiếu yêu cầu thêm một trong những tin tức mới thú vị. nhân viên của Bloomberg đã tiết lộ rằng iPadOS 15 sẽ cho phép người tiêu sử dụng đặt những widget ở ngẫu nhiên đâu trên screen chính. thời điểm ngày hôm nay Gurman nối tiếp tiết lộ sẽ với những upgrade đối tính với đa nhiệm trên iPadOS 15.

so với iPad, Apple với kế hoạch upgrade screen chính và hỗ trợ vị trí của ‌widgets‌ – những đoạn thông tin động như lịch, thời tiết và cổ phiếu – ở ngẫu nhiên đâu trên screen. trên đó là một tính năng thường được yêu cầu sẽ hỗ trợ ‌iPad‌ ưa thích với những đối thủ cạnh tranh Android. siêu thị cũng với kế hoạch upgrade khối hệ thống đa nhiệm sẽ hỗ trợ vận hành nhiều ứng dụng cùng lúc dễ dàng và giản dị hơn.

Ngoài ra, Gurman cũng tiết lộ cùng với những thay đổi to so với iMessage và một phương pháp mới để người tiêu sử dụng đặt trạng thái trên thiết bị của họ, ‌iOS 15‌ cũng sẽ bao hàm một ‘banner’ thông tin tới được thiết kế lại.

Như vậy, với thể thấy, lần này Apple sẽ upgrade iPadOS một phương pháp khá triệt để. hãy cùng nhau chờ đón những thông tin chính thức từ phía Apple.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPadOS 15 sẽ upgrade to kinh nghiệm đa nhiệm, hình tượng thông tin được làm mới – iPadOS 15 sẽ upgrade to kinh nghiệm đa nhiệm, hình tượng thông tin được làm mới

Bài viết cùng chủ đề: