iPadOS 15 của Apple là ‘hồi chuông cảnh tỉnh’ cho những nhà sản xuất Tablet Android

(Techz.vn) Google, Samsung và những nhà sản xuất Tablet khác phải thúc đẩy hoặc với nguy cơ tiềm ẩn bị bỏ lại phía sau.


ko thể phủ nhận rằng Google và những nhà sản xuất Tablet Android đã phải vật lộn để khó khăn với iPad trong những năm vừa rồi. Trong lúc đó, hầu hết những Tablet vẫn chạy trên nền tảng Android. Theo ước tính của IDC, nhóm thành phầm của Apple đã giành được Thị trường vào đầu xuân năm mới 2021. trong cả những thương hiệu Android to mạnh cũng phải khó khăn quyết liệt với iPad của Apple. Thị trường Tablet Android với thể “ko chết” nhưng nó phải vật lộn mới với thể tìm được vị thế trên thị trường.

đặc trưng, mới trên đây Apple đã cho ra thị giác iPadOS 15. ứng dụng iPad mới ko chỉ bắt kịp những tính năng với trên Tablet Android mà còn trên những tính năng nâng cao mà bạn thường chỉ thấy ở những phe đối lập thời thượng như Samsung. Thậm chí với một vài tính năng vượt qua những gì chúng ta sẽ tìm thấy trong Tablet Android thời nay. Nói một phương pháp đơn thuần, nền tảng mới sẽ gióng lên hồi chuông chú ý so với Google, Samsung và những loại tên khác trong hệ sinh thái Android – họ với nguy cơ tiềm ẩn mất đi những lợi thế của tớ vì Apple luôn luôn biết phương pháp tăng cấp iPad. 

Quay trở lại với iPadOS 15, phiên bản phát hành mới này nhằm mục tiêu loại bỏ một số trong những điểm hạn chế ở phiên phiên bản cũ. những widget screen chính thực sự là một ngăn kéo ứng dụng, hay một trình duyệt web tích hợp sẵn những tiện ích mở rộng thoải mái. Chưa hết, Apple còn củng cố lại khối hệ thống thông tin bị lỗi. với thể nói trên đấy là một phiên bản update đáng giá của iPad.

Trên iPadOS 15 còn với một tăng cấp khác ko thể ko nhắc tới là Apple đã thắt chặt và cố định phần to tính năng đa nhiệm với giao diện mà bạn thường thấy trên One UI của Samsung. Thậm chí còn với tính năng Ghi chú thời hạn nhanh theo phong phương pháp Samsung cho phép bạn ghi thời hạn nhanh một phiên bản ghi nhớ bất kể nội dung nào trên screen. Thậm chí bạn ko cần phải di chuột hoặc nhấp vào nút cứng nào cả.

Một vài tính năng mới của iPad với thể tạo cho Tablet Android “vật lộn” vì chúng ko với phe đối lập khó khăn. ví dụ như bạn đang sử dụng cả iPad và Mac. Bạn với thể truyền dữ liệu giữa hai thiết bị rất giản dị và đơn giản và dễ dàng. Trong lúc đó, trên Tablet Android bạn vẫn với thể đồng điệu hoá dữ liệu với PC Windows, tuy nhiên phương pháp tiếp cận của Apple trên iPad liền mạnh và thời hạn nhanh gọn hơn nhiều. Còn nữa, iPad sẽ sớm với dụng cụ lập trình trên thiết bị chính thức nhờ Swift Playgrounds.

Trước những tăng cấp mạnh mẽ và tự tin của iPadOS 15 và những gì Apple làm cho iPad thì Google, Samsung và những nhà sản xuất Tablet khác phải thúc đẩy sự phát triển nếu ko sẽ với nguy cơ tiềm ẩn bị bỏ lại phía sau.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPadOS 15 của Apple là ‘hồi chuông cảnh tỉnh’ cho những nhà sản xuất Tablet Android – iPadOS 15 của Apple là ‘hồi chuông cảnh tỉnh’ cho những nhà sản xuất Tablet Android

Bài viết cùng chủ đề: