iPad Pro 2021 sẽ sở hữu cấu hình ‘cực mạnh’, ra mắt vào tháng 3

(Techz.vn) Về thiết kế, iPad Pro 2021 không có nhiều thay đổi nhưng Apple sẽ tập trung vào nâng cấp cấu hình và những chi tiết quan trọng. Dự kiến model này sẽ được ra mắt vào tháng 3 tới.


Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa Apple sẽ cho ra mắt phiên bản kế nhiệm của mẫu iPad Pro. Theo những thông tin rò rỉ mới đây cho biết iPad Pro 2021 không có nhiều thay đổi về thiết kế. Thay vào đó, hãng tập trung vào nâng cấp cấu hình.

Cụ thể, iPad Pro 2021 sẽ sử dụng con chip Apple A14 mạnh mẽ nhất. Kích thước của iPad Pro 2021 sẽ là 245.74 x 176.61 x 5.90 mm, tức nhỏ hơn một chút so với thế hệ tiền nhiệm. Còn độ dày của máy vẫn được giữ nguyên. Viền màn hình ở mặt trước cũng không có gì thay đổi.

Trang tin MySmartPrice đã đăng tải hình ảnh render CAD của iPad Pro 2021. Từ hình ảnh này có thể thấy cụm camera không thấy khác biệt. Máy sẽ vẫn có cụm camera chính hình vuông, bao gồm 2 ống kính và cảm biến LiDAR. Thông số chi tiết về cụm camera này hiện vẫn còn là một ẩn số.

Một thông tin nữa về iPad Pro 2021 là máy vẫn sử dụng cổng sạc USB-C ở cạnh dưới, cạnh phải là cụm phím âm lượng và cạnh trên là nút nguồn. Hiện chưa rõ Apple có tích hợp thêm cả cảm biến Touch ID như trên iPad Air 4 hay không.

Về thông số phần cứng và ngày ra mắt của iPad Pro 2021 vẫn chưa được tiết lộ. Chỉ biết rằng sản phẩm này sẽ được Apple giới thiệu tới công chúng vào tháng 3 tới đây.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPad Pro 2021 sẽ sở hữu cấu hình ‘cực mạnh’, ra mắt vào tháng 3 – iPad Pro 2021 sẽ sở hữu cấu hình ‘cực mạnh’, ra mắt vào tháng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế