iPad Mini 6 lộ thiết kế nhỏ gọn nhưng lịch sự và trang nhã trọng ‘lung linh’ như iPad Air

(Techz.vn) Mới phía trên, thiết kế của iPad Mini 6 đã xuất hiện trải qua một bộ khuôn đúc được nghĩ rằng tới từ một trong những đối tác của Apple.

Mới phía trên, leaker Duanrui nổi tiếng trong giới thành phầm Apple đã bất thần tung ra những hình Hình ảnh được nghĩ rằng hé lộ phần nào khác thiết kế của iPad mini 6. 

Những hình Hình ảnh rò rỉ cho thấy một thứ tựa như là khuôn mẫu sử dụng để sản xuất ốp sườn lưng cho iPad Mini 6. Apple cũng thường gửi những chiếc khuôn này cho những đối tác tối ưu ốp sườn lưng cho mình nhằm mục tiêu sẵn sàng cho những thành phầm mới.

Theo những gì mà tấm khuôn mẫu thể thiện, iPad Mini 6 thực sự đã được Apple thay đổi rất to. Nó rất giống với iPad Air 4.

Chiếc Tablet kích thước nhỏ của Apple đã được loại bỏ nút trang chủ để với viền dưới mỏng dính hơn. Apple cũng từng nỗ lực để làm cho những viền còn sót lại mỏng dính tương tự. Điều này đã mang tới một chiếc iPad Mini với kích thước khung ko to nhiều hơn là bao nhưng tăng được kích thước screen. Kích thước khung máy của iPad mini thế hệ thứ 5 hiện là (206,3mm x 137,8mm x 6,1mm).

Ở phía sau, iPad Mini mới cũng sẽ sử dụng camera đơn. ko với dấu hiệu máy sẽ với FaceID. Nút nguồn được sắp xếp ở trên đỉnh máy với lẽ sẽ kiêm luôn luôn chạm screen vân tay như iPad Air 4. Một điểm đáng sử dụng rộng thoải mái rãi là Apple sẽ đưa cả cả nút tăng tránh âm tượng lên đỉnh máy dể tạo thành một cạnh nhẵn trọn vẹn. phía trên với thể là giải pháp để gắn bút Apple Pencil 2 lên một phía.

Một điều không mong muốn là những rò rỉ mới ko cho thấy iPad Mini mới với thay đổi cổng sạc hay ko. Nếu tựa như iPad Air 4, nó với thể sẽ sử dụng cổng sạc USB-C thay vì Lightning như cũ. Theo những thông tin rò rỉ vừa rồi, việc iPad Mini 6 được nghĩ rằng sẽ sử dụng USB-C.

Như vậy rò rỉ khuôn đúc tiên tiến nhất của iPad Mini 6 khá khớp với nhiều thông tin được những Leaker khoa học hé lộ trong suốt nhiều tháng qua. Lần sắp nhất, một nhà sản xuất miếng dán screen thậm chí còn đăng cả thành phầm giành riêng cho iPad Mini 6 và nó khá giống với nhừng gì rò rỉ thời điểm hôm nay.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPad Mini 6 lộ thiết kế nhỏ gọn nhưng lịch sự và trang nhã trọng ‘lung linh’ như iPad Air – iPad Mini 6 lộ thiết kế nhỏ gọn nhưng lịch sự và trang nhã trọng ‘lung linh’ như iPad Air

Bài viết cùng chủ đề: