iPad 9 ko đổi thiết kế, mạnh như iPhone 11 Pro Max, giá vẫn rẻ

(Techz.vn) Theo dự đoán từ nhân viên của Bloomberg, iPad 9 sẽ ko thay đổi quá nhiều và vẫn sẽ với giá cả rẻ nhằm mục tiêu hướng tới đối tượng người tiêu dùng người tiêu sử dụng cơ bạn dạng.

Theo nhân viên Mark Gurman của Bloomberg, lúc mùa tựu trường chính thức, Apple vững chắc sẽ update dòng iPad cơ bạn dạng nhất của tớ với phiên bạn dạng thứ 9 ưa thích với đối tượng người tiêu dùng học viên, sinh viên và những người tiêu sử dụng ko yên cầu cao về sức mạnh phần cứng.

Vào tháng 9 năm ngoái, Apple đã update iPad 8 với chip A12 Bionic nhanh gọn lẹ hơn và mạnh hơn với giá khởi điểm 329 USD hoặc 299 USD cho người tiêu dùng giáo dục. Những chiếc iPad 8 sở hữu những khoa học ko mới của Apple và thường dành riêng cho những người tiêu dùng cần một ‌iPad‌ giá cả thấp để sử dụng hằng ngày.

so với phiên bạn dạng iPad thế hệ thứ 9, Apple với thể sẽ tiếp nối với thiết kế hiện với như Touch ID và Nút trang chủ. Phiên bạn dạng mới sẽ được update sẽ với bộ xử lý nhanh gọn lẹ hơn với hiệu suất và đồ họa được nâng cao và kiểu dáng mỏng tanh hơn. Con chip tiềm năng nhất lúc này với thể là A13 Bionic được tiêu sử dụng trên dòng iPhone 11. Điều này với thể sẽ kèm theo với một khối hệ thống camera mới tốt hơn.

‌Như vậy, iPad‌ 9 sẽ tham gia vào trong 1 ngày thu bận rộn của Apple, vì gã khổng lồ này cũng dự kiến ​​sẽ sẵn sàng một bạn dạng update quan trọng hơn cho iPad mini.

iPad mini mới được đồn đại sẽ với màn hình hiển thị to ra thêm với viền nhỏ hơn, hiệu suất được nâng cao và thiết kế tổng thể được update. Apple cũng đang sẵn sàng iPhone mới, đồng hồ thời trang Apple, AirPods và MacBook Pro để ra thị giác trong những tháng tới.

Trên thực tiễn, dòng iPad cơ bạn dạng của Apple được bán tương đối chạy nhờ hoạt động và sinh hoạt tốt, ổn định và mức giá vô cùng dễ tiếp cận. Chiếc iPad Gen 8 với thể tậu được tại Việt Nam với giá chỉ từ 8.5 triệu đồng và thỏa mãn thị hiếu yêu cầu tốt những yêu cầu giải trí, học tập. Vì vậy iPad Gen 9 được kỳ vọng là sẽ tiếp nối là một chiếc iPad quốc dân mới.

 

tại vì sao bạn ko nên tậu iPad Air 4 lúc này?

(Techz.vn) iPad Air 4 là thiết bị khá thú vị tuy nhiên dưới khía cạnh giá cả và tính năng, rất nhiều lời khuyên được tìm thấy là bạn hiện ko nên tậu nó tại thời điểm này.Nguồn: Techz

Từ khóa: iPad 9 ko đổi thiết kế, mạnh như iPhone 11 Pro Max, giá vẫn rẻ – iPad 9 ko đổi thiết kế, mạnh như iPhone 11 Pro Max, giá vẫn rẻ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ