iOS 15 sẽ chống trộm tốt nhất có thể nếu mang thêm tính năng thú vị này

(Techz.vn) Bức Hình ảnh mô phỏng tính năng tắt nguồn sử dụng FaceID vừa qua đã được rất nhiều người tiêu dùng iPhone share chính vì nó mang thể sẽ là phương pháp giúp tìm lại iPhone bị mất hiệu suất cao.


Mới phía trên, cư dân mạng trên Instagram đã share rất nhiều về bức Hình ảnh với nội dung iOS 15 mang tính chất năng tắt nguồn thì buộc phải sử dụng xác thực FaceID. phía trên là bức Hình ảnh dạng render thể hiện ý tưởng tuy nhiên nó nhanh gọn lẹ chóng được người tiêu dùng iPhone yêu thích.

Trên thực tiễn, tính năng này sẽ tương đối hữu ích trong trường hợp người tiêu dùng bị mất điện thoại cảm ứng. lúc đó kẻ gian sẽ ko thể tắt nguồn bằng phương pháp thức giữ nút trang chủ để giấu máy. Về phía người tiêu dùng iPhone, chúng ta mang thể dễ dàng và giản dị và đơn giản tìm lại máy với ứng dụng Find My trong thời hạn ngắn nếu như bị mất.

Trong trường hợp lỗi FaceID liệu chúng ta mang thể tắt nguồn nếu muốn? Câu vấn đáp cho vấn đề này khá đơn thuần bởi bạn mang thể đăng nhập vào máy bằng mật khẩu số sau đó tắt từ thiết đặt.

Rất nhiều người tiêu dùng hy vọng Apple mang thể mang tính chất năng hữu ích này lên iOS 15. Dự kiến, iOS 15 sẽ được Apple phát hành tại “Hội nghị những nhà phát triển toàn thị trường quốc tế WWDC21” sẽ được tung ra từ thời điểm ngày 7 tới ngày 11/6 tới.



Nguồn: Techz

Từ khóa: iOS 15 sẽ chống trộm tốt nhất có thể nếu mang thêm tính năng thú vị này – iOS 15 sẽ chống trộm tốt nhất có thể nếu mang thêm tính năng thú vị này

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ