iOS 14.5 với thể giúp pin iPhone tốt hơn

(Techz.vn) Tính năng mới trên iOS 14.5 sẽ tính toán lại dung tích và hiệu suất từ đó giúp hiển thị đúng mực dung tích Pin iPhone.


Sau lúc ra thị giác ko lâu, bạn dạng update iOS 14 bị nhiều người tiêu sử dụng phản ánh tạo ra iPhone hao pin hơn. Thậm chí iOS 14.2 dính lỗi hao pin ngay sau lúc phát hành. tuy nhiên Apple đã tung ra những bạn dạng sửa lỗi, nhưng việc tăng cấp pin chưa lúc nào được công bố chính thức.

Lỗi hao Pin trên iPhone xảy ra nhiều sau khi iOS 14 ra mắt

Tuy nhiên người tiêu sử dụng iPhone với thể sẽ thấy vui hơn với một tính năng mới mà iOS 14.5 mang lại. Bản cập iOS 14.5 Beta dành riêng cho nhà phát triển đã được Apple tung ra ngay sau lúc iOS 14.4.2 ra thị giác. 

Bạn với thể sẽ thấy iPhone của tớ hiển thị dung tích Pin tốt hơn và ít bị hao pin hơn sau lúc update lên iOS 14.5.

ví dụ, bạn dạng update ko tăng cấp thời lượng pin nhưng sẽ tính toán lại hiệu suất tối đa của thiết bị và dung tích pin để tìm thấy chỉ số hiển thị pin tốt nhất.

Tin vui cho toàn bộ những người tiêu sử dụng iPhone là tính năng mới sẽ tương tự một tác vụ chạy ngầm chứ ko yêu cầu người tiêu sử dụng phải thiết đặt và chạy ứng dụng.

Tuy nhiên, để với được thành tựu đúng mực nhất, người tiêu sử dụng sẽ phải sạc đầy pin vài lần. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ cần mong chờ để xác định được liệu chiếc iPhone của tớ với lỗi Pin hay ko.

Đổi lại, nếu Pin của doanh nghiệp bị lỗi và ko thể tính toán lại, một thông tin sẽ xuất hiện hướng dẫn bạn mang Smartphone tới nhà hỗ trợ dịch vụ được Apple ủy quyền để thay thế miễn phí. Thông tin này được nêu trong mô tả chính thức bạn dạng update iOS 14.5 Beta dành riêng cho nhà phát triển.

Tin xấu là bạn dạng mô tả cũng cho thấy thêm tính năng mới hỗ trợ iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trước. Giới phân tích nhận định tính năng này với thể sẽ chỉ là bạn dạng sữa lỗi dành riêng cho dòng iPhone 11.

Dự kiến, iOS 14.5 sẽ được chính thức phát hành tại sự khiếu nại WWDC 2021 vào trong ngày 7/6.Nguồn: Techz

Từ khóa: iOS 14.5 với thể giúp pin iPhone tốt hơn – iOS 14.5 với thể giúp pin iPhone tốt hơn

Bài viết cùng chủ đề: