Huyền thoại Myke Tyson xác nhận chuẩn bị thượng đài với Roy Jones Jr


Dân trí

Huyền thoại Myke Tyson (54 tuổi) sẽ chính thức trở lại thượng đài với đối thủ Roy Jones Jr vào ngày 28/11 khi anh vừa chia sẻ video quảng cáo về trận đấu mang tính chất biểu diễn này.

Huyền thoại Myke Tyson đã chia sẻ một video quảng cáo hoành tráng trước trận đấu trở lại quyền anh của anh để đối đầu với Roy Jones Jr. Cả hai huyền thoại ở môn quyền Anh hạng nặng sẽ gặp nhau trong một trận đấu mang tính chất biểu diễn vào ngày 28/11.

Huyền thoại Myke Tyson xác nhận chuẩn bị thượng đài với Roy Jones Jr - 1

Video có cảnh võ sĩ Brit Chris Eubank Jr nói về kỹ năng tập luyện của Jones. Cả hai đã tập luyện với nhau ở Mỹ kỷ từ tháng 3. Brit Chris Eubank Jr tiết lộ rằng anh đã giúp cho tay đấm 51 tuổi vẫn giữ được những đòn đánh mạnh mẽ và tốc độ để hạ gục Myke Tyson ở trận đấu tới.

Trong clip, Eubank nói: “Đó sẽ là một trận đấu với bầu không khí điên rồ, nhưng sự điên rồ mới là thứ tạo nên sự xuất sắc trong môn thể thao này. Và Roy Jones Jr là thế, anh ấy không phải là học viên bình thường, và anh ấy là học viên giỏi nhất mà tôi từng có.”

Huyền thoại Myke Tyson xác nhận chuẩn bị thượng đài với Roy Jones Jr - 2

Myke Tyson đã sẵn sàng đối đầu với Roy Jones Jr trong trận đấu vào tháng 11 tới

Huyền thoại Myke Tyson xác nhận chuẩn bị thượng đài với Roy Jones Jr - 3

Roy Jones Jr cũng tập luyện miệt mài trước thềm đối đầu với “võ sĩ thép” Myke Tyson

Mỵke Tyson và Roy Jones Jr dự kiến đối đầu với nhau vào ngày 12 tháng 9 nhưng trận đấu sau đó bị hoãn lại. “Võ sĩ thép” dù ở tuổi 54 nhưng vẫn chăm chỉ tập luyện kể từ tháng 3 trở lại đây để sẵn sàng đối đầu với những võ sĩ mạnh nhất, mặc dù Myke Tyson đã tuyên bố giải nghệ từ năm 2005. 

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Huyền thoại Myke Tyson xác nhận chuẩn bị thượng đài với Roy Jones Jr

Từ khóa: Huyền thoại Myke Tyson xác nhận chuẩn bị thượng đài với Roy Jones Jr – Huyền thoại Myke Tyson xác nhận chuẩn bị thượng đài với Roy Jones Jr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *