Huyền thoại Man Utd khẳng định Ronaldo đủ sức đá bóng đến năm 40 tuổi


Dân trí

Huyền thoại Man Utd Ryan Giggs cảm thấy ngưỡng mộ khi Ronaldo lập cột mốc ghi hơn 100 bàn cho đội tuyển quốc gia và khẳng định anh đủ sức đá bóng đến năm 40 tuổi.

Tiền đạo C.Ronaldo đã lập cú đúp giúp đội tuyển Bồ Đào Nha giành chiến thắng trước Thụy Điển ở Nation League với tỷ số 2-0. Hai bàn thắng này giúp Ronaldo có tổng số 101 bàn thắng cho đội tuyển Bồ Đào Nha và lập kỷ lục trở thành cầu thủ châu Âu đầu tiên ghi 100 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia. Hiện tiền đạo của Juventus chỉ còn cách kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐTQG 8 bàn thắng của cầu thủ người Iran Ali Daei (109 bàn thắng).

Huyền thoại Man Utd khẳng định Ronaldo đủ sức đá bóng đến năm 40 tuổi - 1

Ronaldo vẫn thể hiện phong độ hủy diệt ở tuổi 35

Chứng kiến phong độ ấn tượng của C.Ronaldo, huyền thoại Man Utd Ryan Giggs đã không tiếc lời ca ngợi dành cho ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Sớm muộn gì Ronaldo cũng phá kỷ lục ghi bàn trong màu áo ĐTQG. Cậu ấy là cầu thủ chuyên nghiệp nhất mà tôi từng sát cánh cùng. Tôi tin Ronaldo sẽ tiếp tục thi đấu tới năm 40 tuổi như tôi ngày xưa. Cậu ấy vẫn đang sung sức ở tuổi 35, cậu ấy có thể thi đấu đỉnh cao trong nhiều năm tới”.

Ronaldo rất chịu khó trong tập luyện, cậu ấy cũng rất kỷ luật. Đó là một cầu thủ hoàn hảo. Cậu ấy sẽ ghi thêm nhiều bàn thắng và mang về thêm nhiều danh hiệu, cậu ấy sẽ trở thành một trong những biểu tượng của thế giới bóng đá”., Ryan Giss khẳng định.

Huyền thoại Bồ Đào Nha cũng trầm trồ thán phục không kém khi nhận định: “100 bàn thắng cho tuyển quốc gia là cột mốc hiếm có. Ronaldo thực sự là quái vật“.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Huyền thoại Man Utd khẳng định Ronaldo đủ sức đá bóng đến năm 40 tuổi

Từ khóa: Huyền thoại Man Utd khẳng định Ronaldo đủ sức đá bóng đến năm 40 tuổi – Huyền thoại Man Utd khẳng định Ronaldo đủ sức đá bóng đến năm 40 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *