‘Hút máu’ fan trắng trợn, Apple bị Samsung cà khịa sâu cay

(Techz.vn) Dư luận có vẻ không đứng về phía Apple cho lắm khi đòn cà khịa của Samsung nhận về rất nhiều sự hưởng ứng của CĐM.


Mọi sự chú ý của các fan công nghệ trong 2 ngày qua hầu như đều đổ dồn về sự kiện Apple ra mắt iPhone 12 nhưng bắt người dùng… bỏ thêm tiền nếu muốn sở hữu phụ kiện tai nghe và củ sạc. Dù vậy, hầu hết cộng đồng mạng đều có những ý kiến tiêu cực nhắm về thương hiệu có trụ sở tại Bắc Mỹ. Nhiều người còn chỉ trích thẳng Apple khi trình độ… hút máu người dùng của hãng càng ngày càng được nâng lên một tầng cao mới.

Đây chắc chắn là sự kiện tuyệt vời giành cho các đối thủ trực tiếp của Apple. Chẳng mấy khi nhà Táo mới phải nhận nhiều gạch đá tới vậy, tội gì mà không tranh thủ… ném ké vài viên. Samsung chính là cái tên đầu tiên gia nhập cùng cộng đồng mạng “tấn công” Apple. 

'Hút máu' fan trắng trợn, Apple bị Samsung cà khịa sâu cay ảnh 1
Tim Cook chắc đang “akay” CEO DJ Koh của Samsung lắm mà không làm được gì…

Cụ thể, mới đây trang Facebook của Samsung đã đăng tải hình ảnh một cục sạc của hãng cùng caption vô cùng thâm thúy:

“Chiếc #Galaxy này đem lại cho quý vị tất cả những gì mà quý vị đang tìm kiếm. Với camera tốt nhất, pin trâu nhất, hiệu suất khủng nhất, bộ nhớ lớn nhất, màn hình 120 Hz (trong khi màn hình của Apple chỉ có 60Hz) và đặc biệt là củ sạc hoàn toàn miễn phí. Tất cả đều có trên sản phẩm của chúng tôi. Mại dzô mại dzô”

'Hút máu' fan trắng trợn, Apple bị Samsung cà khịa sâu cay ảnh 2
Màn cà khịa đi vào lòng người của Samsung nhận về hàng chục ngàn lượt “haha” trên Facebook.

Chẳng những không bị ném đá ngược lại, màn cà khịa duyên dáng của Samsung còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của cộng đồng mạng. Những Apple-fan, vốn luôn được biết đến với sự “cuồng tín” dành cho thương hiệu trái táo khuyết cũng phải bật cười. Đây không phải lần đầu tiên Samsung cà khịa Apple, tuy nhiên chính nhờ việc chọn “đúng người đúng thời điểm” đã giúp cho Samsung nhận về rất nhiều sự chú ý cũng như phấn khích từ cộng đồng mạng.

'Hút máu' fan trắng trợn, Apple bị Samsung cà khịa sâu cay ảnh 3
Thương hiệu Hàn Quốc luôn tận dụng mọi cơ hội để “đá xoáy” đối thủ.

Tuy nhiên, rất nhiều người đã phải thừa nhận rằng dù sở hữu công nghệ đi trước đối thủ nhưng smartphone của Samsung vẫn không thể vượt qua Apple về khía cạnh “đơn giản, dễ dùng, đã dùng là khó bỏ”. 

Rất xin lỗi Samsung nhưng toàn bộ ảnh trong bài viết này đều được chụp từ điện thoại iPhone…Nguồn: Techz

Từ khóa: ‘Hút máu’ fan trắng trợn, Apple bị Samsung cà khịa sâu cay – ‘Hút máu’ fan trắng trợn, Apple bị Samsung cà khịa sâu cay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hết được chồng bế trên tay khoe dáng thon, Quỳnh Anh giờ khoe ảnh cận mặt chuẩn mẹ 1 con
Kì lạ nằm trên giường cũng đánh bay được mỡ bụng chỉ nhờ chiếc gối đầu
Tự nhận mình thấy ghê nhưng mặt mộc Lan Ngọc lại siêu phẩm thế này
Những màu tóc nâu trầm đẹp nổi bật tôn da dẫn đầu xu hướng hiện nay